Yếu tố quyết định đến sự thành công của phiên dịch viên.

muaban999

New Member
12/11/18
13
0
1
31
Phiên dịch viên hiện nay là ngành nghề khá “Hot”, từ quá trình hội nhập toàn cầu mà nhu cầu phát triển, hợp tác, giao lưu giữa các nước, tổ chức, công ty…. trở nên nhiều hơn. Việt Nam là điểm đến lý tưởng của nhiều tổ chức, công ty,…nước ngoài, chính vì lẽ đó mà ngành nghề phiên dịch viên phát triển.


Phiên dịch viên là người làm nhiệm vụ truyền tải thông điệp của 2 hay nhiều bên từ 1 ngôn ngữ này sang 1 ngôn khác, giúp cuộc trao đổi trở nên thuận lợi. Ngành nghề phiên dịch viên không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Phiên dịch viên không chỉ phải biết ngoại ngữ mà cần phải có thêm kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống trong quá trình giao tiếp, đàm phán… ngoài ra cần phải am hiểu về chuyên ngành phiên dịch….


Ngôn ngữ mà phiên dịch viên sử dụng trong giao tiếp khác hẳn so với ngôn ngữ giao tiếp bình thường, bởi trong quá trình phiên dịch có rất nhiều từ ngữ liên quan đến ngôn ngữ chuyên ngành mà một người sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thông thường không thể biết… Yếu tố quyết định đến thành công của một phiên dịch viên khi đảm nhận nhiệm vụ chính là ngoài ngôn ngữ giao tiếp thông thường và chuyên ngành, phiên dịch cần phải có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống khéo léo…


Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng… mở ra dịch vụ cung cấp phiên dịch viên quốc tế, dịch thuật… Nhưng không phải công ty, văn phòng….nào cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn. Tình trạng này xảy ra cũng bởi 1 phần từ nhu cầu lớn cần phiên dịch viên, dịch thuật của các công ty, văn phòng…. Hiểu được nhu cầu và tính chất quan trọng mà các công ty, tổ chức đang gặp phải. Công Ty Phiên Dịch A2Z, đã xuất hiện. Thành lập và hoạt động trong ngành phiên dịch, dịch thuật được trên 10 năm, Phiên dịch A2Z đã khẳng định được giá trị thương hiệu bằng việc có mặt tại 63 tỉnh thành phố với hơn 100 văn phòng. Với đội ngũ phiên dịch viên trong nước và CTV quốc tế lên đến 5000 người. Phiên dịch A2Z đã khẳng định giá trị trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật. Phiên dịch A2Z, hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn… trên cả nước trong cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật… Hãy cùng đến với phiên dịch, dịch thuật A2Z để có được những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z

Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967.204.888


Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Nơi cung cấp dịch vụ phiên dịch dịch thuật uy tín trên toàn quốc

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín trên cả nước

Phiên dịch dịch thuật đa ngữ điệu đa ngành nghề uy tín huyện Cam Lâm