Xe hơi không còn cái nóng buổi trưa với phim cách nhiệt 3M Crystalline

danfilmoto

New Member
3/1/18
1
0
1
36
BUỔI TRƯA NGÀY NẮNG NÓNG: Phim cách nhiệt 3M Crystalline cung cấp và lắp đặt giảm tới 97% tia hồng ngoại sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho không gian trong xe luôn được mát mẻ. Giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài qua lớp kính, Thời gian làm mát của máy lạnh nhanh hơn → Giảm tải máy lạnh → Tiết kiệm chi phí điện.

A- AN TOÀN – THẨM MỸ.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline gồm có rất nhiều phân tử lớp men gốm nano đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong xe sẽ tăng độ bền của kính lên gấp nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.


B- BẢO VỆ SỨC KHOẺ.


Có khả năng loại bỏ tới 99.9% tia cực tím, Giảm 97% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra phim còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe hơi.


C- BẢO VỆ NỘI THẤT.


Phim cách nhiệt 3M Crystalline luôn bảo vệ nội thất đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử âm thanh, dvd, loa của xe hơi Ô tô.
----------------------------------
Phân phối & lắp đặt bởi
3M Saigon - 3M Crystalline

474 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, HCM

Hotline: 0923_626_610
Website: 3msaigon.vn

70p_bg_2_5.jpg
dan-cach-nhiet-oto-3m-crystalline.jpg
hinh-anh-chuyen-dan-phim-xe-hoi-14.jpg
xem-cong-nghe-3m.jpg