Vì sao bạn nên chọn phòng tập golf 3D?

MrGolf

New Member
8/11/18
8
0
1
22
Golf được coi là môn thể thao tốn kém bậc đặc biệt, không những tốn tiền bạc mà còn là thời gian, công sức. Để chơi được golf, các gôn thủ cần bỏ ra một khoản tiền khá to và thuộc tầng lớp ‘’tự do thời gian’’, ‘’tự do tài chính’’ mới rất có thể theo đuổi được môn này lâu dài.

Bên cạnh việc lên sân thật để trải nghiệm các cảm thấy gần gũi đất trời, chinh phục các hố golf khó.Ngày nay xu hướng dùng phòng tập golf 3D ngay tại nhà đang bắt đầu nở rộ và phát sinh. Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt phòng golf 3D và sân golf mini trong nhà vẫn hơi cao. Tuy vậy có 1 phòng tập luyện golf 3D tại nhà là rất tiện lợi . Các bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để lên sân cũng như tiết kiệm công sức đi lại mà vẫn rất có thể thỏa mãn mong muốn chơi thể dục của mình. thời gian rảnh đó bạn rất có thể đi và bạn bè, sử dụng cafê, …

chọn phòng tập golf 3D

Cùng với công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể mô phỏng được chính xác đường bóng, cũng như các thông số kỹ thuật: độ xa, độ cao, hướng và tốc độ bóng… Phòng tâp golf 3D mô phỏng từ hơn 80 sân golf nổi tiếng trên toàn thay thế giới. Ngoài ra, phòng tập còn có các chế độ như: Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf từ green), Driving Range (mô hình sân tập).

Hiện chúng tôi còn cung cấp thêm một số các dịch vụ như: thiết kế sân golf mini trong nhà

Bộ phận đặc thù của phòng tập golf 3D
Các bộ phận đặc thù của phòng tập golf 3D

1. Máy chiếu Epson EB-S31

Hiển thị hình ảnh 3D của sân golf trung thực với sống động thông qua hệ thống máy vi tính hiện đại, tiến tiến.

2. Màn hình chiếu

Được tạo từ chất liệu vải bạt hai lớp, nhập khẩu Hàn Quốc, thời gian sử dụng >24 tháng, bảo hành 1000 lần đánh.

3. Auto tee-up

Máy đùn nhả banh golf tự động, có thể thay đổi độ cao của tee.

4. Hệ thống cảm ứng

Hệ thống 192 bộ phận cảm ứng hồng ngoại. Nó có thể đo tốc độ của bóng, độ xa, độ cao của bóng.

5. Hệ thống máy điều khiển & lưu trữ

Gồm CPU, bàn phím. CPU lưu trữ phần mềm hơn 80 sân golf trên toàn thế giới.

6. Camera tự động

Để quay chụp và chiếu lại hình ảnh của golfer bạn có thể kiên hệ bài viết thay chơi golf.

Ưu điểm của mô hình phòng tập golf 3D:
Mô hình phòng luyện tập golf 3D có thể mô phỏng chính xác đường bóng, cũng như tất cả thông số kỹ thuật: độ xa, độ cao, hướng cùng tốc độ bóng… giúp golfer ngày càng hoàn thiện kỹ năng chơi golf. Không những thế còn giúp gôn thủ dễ dàng tiếp cận những sân golf lớn trên thay giới. Không chịu tác động của điều kiện thời tiết.

Ứng dụng của mô hình golf 3D:
Mô hình golf 3D tại gia: không tốn quá nhiều diện tích nhưng có thể đem đến những trải nghiệm hoàn hảo.Golf 3D còn được sử dụng, lắp đặt trong những khu giải trí đa năng như phòng game, quán cà phê, rạp chiếu phim, karaoke. Và đặt biệt, sân tập luyện golf ,sân golf, nếu lắp đặt thêm phòng luyện tập golf 3D sẽ thêm đa dạng sự lựa chọn đối với golfer.

Xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi:

+ Bộ khung tập golf
+ Sân golf mini trong nhà