Tiền Giang: Bán xả kho 400 thùng rác 120 lít màu xanh giá rẻ 0911.084.000 Ms Ngọc

HuynhBaoNgoc

Member
15/6/18
37
0
6
33
Có lẽ không vật dụng nào trong cuộc sống của con người lại có một vị trí giản dị nhưng giữ chức năng thiết yếu như thùng rác. Rác sẽ ngập đường đi, rác chất đầy bên ngõ, rác lấn chật những con hẻm nhỏ… nếu như không có những chiếc thùng rác ngoài trời. Quan trọng hơn cả là sự tồn tại của thùng rác sẽ giúp mỗi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ hành động nhỏ nhất: Vứt rác đúng nơi quy định.
Thùng rác công cộng có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, phù hợp với yêu cầu và tiêu chí sử dụng khác nhau.
- Chịu va đập tốt, tuổi thọ cao

- Chịu được nhiệt độ, nắng mưa và thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

- Kết cấu vững chắc và tiện lợi cho người sử dụng


- Có thể di chuyển xe một cách nhẹ nhàng, ít tốn sức người

- Khả năng chứa rác lớn.

- Phù hợp với nhiều loại xe cẩu rác hiện nay.
Cty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn - nhà phân phối hàng đầu sản phẩm thùng rác chất lượng
Công nghiệp Sài Gòn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu sản phẩm thùng rác nói chung và các loại thùng rác ngoài trời nói riêng. Hệ thống những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển hàng cũng như dịch vụ bảo hành là những điều mà Sài Gòn chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Thùng rác ngoài trời được phân phối tại CN Sài Gòn là những sản phẩm thùng rác công cộng với kiểu dáng đẹp, thanh lịch, thích hợp sử dụng trong khuôn viên của các trường học, khu resort, khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, công viên….

ĐẶC ĐIỂM VÀ THÔNG SỐ CỦA CÁC LOẠI THÙNG RÁC
1. Thùng rác 120 lít nhựa HDPE - giá rẻ siêu cạnh tranh: 0911.084.000 Ms Ngọc
Thường dùng trong các công viên, đường phố, các dự án khu đô thị, trường học, bệnh viện, khu chung cư - tòa nhà - khu trọ hay resort.
- Model: SG120L
- Kích thước 550 x 490 x 930 mm
- Nắp đậy kín, 2 bánh xe cao su chịu lực gắn vào trục thép không gỉ
- Màu: xanh, cam, vàng
- Bảo hành 6 tháng.
Thùng rác 120 lít nhựa HDPE bền - mẫu mã đẹp, giá đảm bảo cạnh tranh nhất

2. Thùng rác công cộng 240 lít - Cam Kết GIÁ RẺ NHẤT: 0911.084.000 Ms Ngọc
Thùng rác 240 lít có dung tích lớn nên thường được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất, đường phố, khu dân cư

- Model: SG240L
- Dung tích 240 lít - nhựa HDPE
- Kích thước 740 x 600 x 1015 mm
- 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt giúp dễ dàng di chuyển
- Nắp đậy kín, ngăn nước mưa và bốc mùi giúp đảm bảo vệ sinh
- Màu xanh lá, màu cam và màu vàng
- Bảo hành 6 tháng cho tất cả các đơn hàng

3.Thay đổi thói quen dùng túi ni lông và đồ nhựa
“Giải quyết chất thải nhựa và ni lông” được chọn là chủ đề Ngày Môi trường Thế giới năm nay. Chất thải nhựa và ni lông đang trở thành vấn nạn đối với môi trường cả vùng đô thị và nông thôn. Nước ta đang đứng trước nhiều thách thức cần giải quyết để giảm thiểu ô nhiễm từ rác thải nhựa và ni lông.
Nhiều thách thức từ chất thải nhựa
Theo công bố của Chương trình Môi trường Liên hiệp quốc (UNEP), mỗi năm con người thải ra môi trường một khối lượng nhựa đủ để trải quanh Trái đất 4 lần. Số liệu thống kê cho biết, có khoảng 500 tỉ túi nhựa được tiêu thụ trên thế giới, song phần lớn lượng rác thải nhựa không được chôn trong các bãi chôn lấp.
Ước tính, với nhịp độ sử dụng nhựa như hiện nay, sẽ có thêm 33 tỉ tấn nhựa được sản xuất vào năm 2050 và một phần lớn trong số đó sẽ nằm trong các đại dương, nơi mà nó sẽ tồn tại trong nhiều thế kỷ. Với đặc tính bền vững trong tự nhiên, rác thải nhựa (chai nhựa, túi ni lông, hộp đựng đồ ăn, cốc nước...) cùng với các chất gây ô nhiễm môi trường khác đã và đang tác động tiêu cực đến môi trường, KT-XH và sức khỏe con người. Chất thải nhựa trở thành một thách thức lớn đối với cộng đồng và xã hội.
Ở nước ta, việc sử dụng tràn lan các loại túi ni lông cho thấy sự dễ dãi của cả người cung cấp cũng như người sử dụng. Theo thống kê chưa đầy đủ, mỗi hộ gia đình Việt Nam thường sử dụng 5 - 7 túi ni lông/ngày; như vậy mỗi ngày hàng chục triệu túi ni lông được sử dụng và thải ra môi trường. Chỉ riêng 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, trung bình thải ra môi trường khoảng 80 tấn nhựa và túi ni lông/ngày.
Riêng tại Bình Định, tỉnh đã có nhiều quan tâm trong quản lý chất thải rắn; lượng rác thải được thu gom, xử lý ngày càng tăng. Toàn tỉnh đã xây dựng 5 bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức trong việc xử lý chất thải nhựa trong sinh hoạt hàng ngày.

Ông Đặng Trung Thành, Giám đốc Sở TN&MT, cho biết: Để đầu tư cho công tác thu gom, xử lý rác đúng quy định, cần một nguồn lực lớn, trong khi khả năng ngân sách của địa phương còn hạn chế (4/5 bãi chôn lấp rác đã xây dựng trên địa bàn tỉnh từ vốn vay ODA). Do đó còn nhiều địa phương chưa có bãi chôn lấp chất thải rắn sinh hoạt hợp vệ sinh. Tỉ lệ thu gom chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh đạt thấp, chỉ 54%. Đáng nói là lượng chất thải rắn sinh hoạt ở khu vực nông thôn hiện mới chỉ thu gom, xử lý được hơn 20%; vấn nạn ô nhiễm môi trường nông thôn còn xảy ra khá phổ biến, ảnh hưởng đến môi trường sống của nhân dân.
Chung tay bảo vệ môi trường

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay, Bộ TN&MT kêu gọi mọi người thay đổi thói quen hàng ngày, giảm sử dụng túi ni lông, nhựa để giảm gánh nặng ô nhiễm cho môi trường tự nhiên và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta.

Để có những hành động thiết thực và hiệu quả, Bộ TN&MT đã yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố, các đoàn thể và tổ chức chính trị - xã hội, các ngành chức năng tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” trên phạm vi cả nước. Tăng cường triển khai các giải pháp quản lý, thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nhựa. Áp dụng các biện pháp chế tài nghiêm khắc đối với các tổ chức, cá nhân, DN vi phạm các quy định về quản lý chất thải nguy hại. Tổ chức các hoạt động có sự tham gia trực tiếp của cộng đồng như: Chiến dịch “Nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần”; ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương, ao, hồ, hệ thống thoát nước. Tổ chức các lớp học giáo dục môi trường, thực hiện các hoạt động thu gom và tái chế chất thải nhựa, túi ni lông tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các khu dân cư…

Theo ông Đặng Trung Thành, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5.6, Sở TN&MT tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về môi trường, thi vẽ tranh, tái chế chất thải, sáng tạo xanh, biên soạn các sổ tay, tờ rơi, tập huấn, tuyên truyền trực quan về những nguy hại của chất thải ni lông. Xây dựng các mô hình phân loại rác tại nguồn ở một số địa phương. Phối hợp với các hội, đoàn thể tuyên truyền bảo vệ môi trường, đặc biệt là phối hợp Hội LHPN tỉnh triển khai mô hình phụ nữ không sử dụng túi ni lông tại Phù Cát; khuyến khích việc thu gom tái chế chất thải nhựa. Chú trọng kiểm tra, hướng dẫn việc xử lý chất thải tại các cơ sở tái chế nhựa, tạo điều kiện để các cơ sở hoạt động đúng quy định.
HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM


2. CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tại Hà Nội: Khu B tập thể bộ nông nghiệp, thôn Nhị Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Nội.


3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.