Thanh lý sofa cũ, salon cũ tại sao lại "hot" như vậy?

buiduy

New Member
5/11/18
6
0
1
24
Bàn ghế sofa, salon không đơn giản chỉ để cho những hộ gia đình mà còn dùng cho các văn phòng làm việc, nơi tiếp khách tại các công ty. Mức giá của một bộ bàn ghế sofa mới không phải là rẻ, đối với những người không có điều kiện thì đó quả là một vấn đề. Nhưng ngày nay với sự phát triển của dịch vụ thanh lý đồ cũ giúp bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm thanh lý sofa cũ giá rẻ, chất lượng.
Giá thành rẻ
Một bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng trên thị trường hiện nay có già không hề rẻ, có khi lên đến cả chục triệu đồng, gây khó khăn cho ai muốn sở hữu chúng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác nếu bạn chọn mua sofa cũ. Với mức giá thanh lý tại các cửa hàng đồ cũ có thể lên đến 50% là bạn đã có ngay cho căn nhà của mình một bộ sofa đẹp và sang trọng, hình thức và chất lượng vẫn tốt nếu bạn biết lựa chọn.
Dễ lựa chọn

Đến với các cửa hàng thanh lý sofa cũ sẽ có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, từ sofa gỗ cho đến sofa vải nỉ, sofa da, ghế sofa đơn, sofa băng,… không thua bất kì một cửa hàng chuyên bán sofa nào do hàng được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau nên sản phẩm rất đa dạng.
Tân trang lại
Đối với những bộ sofa quá cũ kĩ hoặc bị rách, bạn có thể mua được với giá siêu rẻ như cho rồi đem đi tân trang hoặc vệ sinh lại sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Đối với sofa bị rách, bạn mua về bọc lại là đã có một sofa mới toanh với giá rẻ hơn rất nhiều so với mua mới.
Mua được món hời
Khi mua thanh lý sofa cũ, thanh lý salon cũ mang đến cho bạn những cơ hội mua được những bộ sofa chất lượng với mức giá không ngờ tới. Thậm chí là thấp hơn rất nhiều lần so với giá trị thật của nó. Bạn có thể mua về sưu tầm hoặc đem đi bán lại đều có lợi.
Đỡ mất giá
Sau một thời gian mua sofa cũ về dùng, nếu cảm thấy không thích nữa có thể đem đi bán lại cũng đỡ bị mất giá hơn so với sofa mới.
Tổng kết

Với những gì chúng tôi đã trình bày ở trên, chắc các bạn cũng đã hiểu được phần nào lý tại sao thanh lý salon cũ lại trở nên "hot" như vậy. Nếu các bạn có nhu mua hãy liên hệ với Hàng Thanh Lý 436, chúng tôi là địa chỉ chuyên thanh lý đồ cũ các loại tại TPHCM. Với mức giá bán chỉ bằng 1/2 đồ mới và độ mới trên 90% chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Địa chỉ liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436
Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
Đt: 028.6660.2926 - 0948.920.921