Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Như Thế Nào Trong Bụng Mẹ

hanacheung0416

New Member
3/1/18
6
0
1
30
Khi thai nhi 38 tuần tuổi cùng những thông tin sau đây có thể cập nhật được đâu là giai đoạn phát triển của trẻ, như thế nào là những thay đổi của mẹ và các công việc mẹ cần thực hiện trong đã bước qua các tuần thai giang nan trước.


Bé ở thai nhi 38 tuần tuổi phát triển ra sao?
Bé không ngừng tích thêm mỡ dưới da sử dụng có thể kiểm soát thân nhiệt cơ quan sau lúc ra đời. Trẻ đã dài là 50cm và trong lượng khoảng 3,2kg, ước khoảng 1 quả dưa hấu nhỏ, các con trai chắc chắn nặng hơn con gái chút ít. Các lớp tế bào bề mặt đang được loại bỏ và thay thế bằng các lớp tế bào mới ở dưới.

Hoạt động của bà bầu khác gì khi thai nhi 38 tuần tuổi?
Trong từng lần kiểm tra cuối tuần, bác sĩ sẽ siêu âm bụng của các mẹ để xem kích thước to nhỏ và chỗ nằm của trẻ. Bà bầu cũng chắc chắn được soi bên trong xem cổ tử cung có dấu hiệu có những hiện tượng mở ra chưa. Là cách bác sĩ sử dụng để dự đoán chính xác khi nào trẻ sẽ chào đời.


Bà bầu cần chuẩn bị những gì
Nếu các bạn định để trẻ bú sữa mẹ hãy chuẩn bị ngay và mang theo chúng tới bệnh viện. Ngực của các bạn khi để con bú có thể thay đổi 1-2 cỡ so với trước khi mang thai. Đừng quên mua miếng lót ngực để trong áo ngực để thấm sữa rỉ ra và thuốc mỡ lông cừu tiêu chuẩn y tế để xoa vào núm vú. Hạn chế dùng nếu bạn dị ứng với len.