Sửa chập điện nhảy CB (Aptomat) tại văn phòng ở Quận 1

quangtuan0204

Member
17/1/18
539
0
16
Văn phòng của khách hàng tại Bitexco Quận 1 bị nhảy CB (Aptomat) liên tục, nghi là do chập điện. Thợ điện của 1FIX™ tiến hành kiểm tra thì phát hiện nguyên nhân khá đơn giản là do CB bị lỗi sau quá trình sử dụng, để khắc phục thì chỉ cần thay thế CB. Để làm việc ở các tòa nhà thì đối với thợ 1FIX™ chỉ khó khăn phần thủ tục và thời gian chờ đợi để tiếp cận nơi sửa chữa. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa trong tòa nhà, trung tâm thương mại…thì chúng tôi đều đề nghị khách hàng làm trước thủ tục giấy tờ xin phép để thợ có thể nhanh chóng vào sửa chữa, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

Những việc cần làm ngay khi bị chập điện
  • Đừng cố gắng bật lại Aptomat nếu không hiểu rõ nguyên nhân. Aptomat đã nhảy sang chế độ OFF, dù bạn cố gắng bật ON nhưng Aptomat sẽ luôn chuyển sang chế độ OFF, bạn đừng cố gắng bật lại như vậy vì có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.
  • Rút toàn bộ các thiết bị điện trong nhà để tránh gây tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng sửa chữa. Ví dụ : tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện.
  • Quan sát các vị trí có thể đã bị cháy nổ hoặc quá tải trước đó : có mùi két, có tiếng kêu lẹt xẹt, vệt ẩm trên tường, tường hoặc thiết bị có vệt cháy đen…Động tác này sẽ giúp thợ điện chuyên nghiệp chẩn đoán chính xác hơn nhờ có đủ thông tin.
Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.