Sử dụng Yến vụn có đảm bảo không KimsNest

quangtuan0204

Member
17/1/18
539
0
16
Yến vụn là tổ yến bị bể vụn ra do quá trình thu hoạch hay vận chuyển.Mảnh yến vụn có màu sắc và chất dinh dưỡng y như tổ yến , các vi chất và vitamin vẫn giữ nguyên giá trị chỉ là không còn nguyên sợi yến. Những mảnh yến vụn đó, được cơ sở thu lại và bày bán ở các cửa hàng người sử dụng dễ dàng mua sử dụng để tiết kiệm chi phí vì mua yến vụn giá thành rẻ hơn tổ yến .

Trên thực tế, tổ yến giả được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường tràn lan nên yến vụn lại rất dễ làm giả hơn rất nhiều lần , vì nhỏ vụn nên người ta có thể trộn giả và thật, dễ dàng trộn hóa chất tạo nên màu và mùi y như thật. Có khá nhiều cơ sở sản xuất yến giả bằng củ mì, dung môi và keo Agenat tạo nên sợi yến y như thật , vì thế nhiều người rất băn khoăn có nên mua yến vụn về sử dụng không?Tìm hiểu thêm về yến vụn

Yến vụn có 3 loại phổ biến :

  • Yến vụn thô: mảnh vụn còn nguyên tạp chất và lông yến
  • Yến vụn tinh chế : trong quá trình tinh chế,tổ yến bị vỡ vụn ra nên yến vụn vẫn sạch và trắng như tổ yến tinh chế
  • Yến vụn tươi : mảnh vụn yến được làm sạch nhưng chưa được sấy khô.
Trước hết, chúng ta nên nhận biết được yến vụn giả hay thật bằng cách cho yến vụn và ly nước để thời gian 5 phút, nếu yến giả sẽ nở rất nhanh và nước ngả sang màu vàng nhạt . Yến thật Kims Nest thì ngược lại , yến không giãn nở, và nước không bị ngả màu. Nhưng cách thử này khá bất tiện khi mua tại cửa hàng , nên các bạn nên mua số lượng ít để dùng thử .Theo kinh nghiệm của người nuôi và thu hoạch tổ yến lâu năm : tổ yến khi thu hoạch rất khó bị vỡ vụn , vì độ ẩm có trong sợi yến , nên khi bẻ bằng tay cũng rất khó vỡ ra. Mà nếu có thi rất hiếm.

Với nỗi băn khoăn và không đảm bảo về chất lượng, tốt nhất các bạn nên mua tổ yến để sử dụng, để khi có được trên tay tổ yến thơm ngon thì sử dụng không phải lo lắng ,bất an về yến giả . Để chế biến món ăn hay quà tặng cho người thân , thì chất lượng được đặt lên hàng đầu , nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng nên kimsnest đã “chăm chút” các sản phẩm từ yến từ khâu nhập hàng, kiểm kê hàng hóa , nhằm đem lại cho quý khách hàng tổ yến trọn vẹn nhất từ ngoại hình đến vi chất bên trong.Yến là “sơn hào hải vị” , là tinh túy của thiên nhiên ban tặng , từ dãi yến chúng đã mang lại cho chúng ta những giá trị dinh dưỡng cần thiết,tăng cường sức đề kháng .. . Làm các món ăn tẩm bổ rất hữu hiệu phù hợp với người cao tuổi,trẻ em, mẹ mới sinh hay người mới ốm dạy . Tuy nhiên , cũng không nên lạm dụng yến quá mức vi sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và các bộ phận cơ thể .