Sơ mi công sở, áo thun công sở: Điệu một chút mới đẹp!

boss_sgu

Member
9/1/18
163
0
16
23
Chẳng mấy chốc, bạn sẽ biết cách biến mình trở nên nữ tính hơn với những cách phối đồ bậc thầy.

Chẳng ai dám chê những chiếc sơ mi đơn giản là xấu, nhưng cũng chẳng có lý do gì để bạn từ chối những chiếc áo điệu hơn một chút, nữ tính hơn một chút, nếu chúng có thể khiến bạn thêm xinh đẹp.

Xem ngay là liền Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu cực đẹp !!!

Nếu bạn là người quen ăn vận đơn giản, và thường xuyên nhận được những lời khen về gu thời trang tinh tế của mình, hãy lấy làm mừng vì điều đó! Nhưng nếu bạn định suốt đời ăn vận đơn giản, đó sẽ là một sự thiệt thòi lớn cho chính bạn. Bởi thế giới thời trang vô cùng phong phú, sẽ có vô vàn sự lựa chọn giúp bạn tỏa sáng mà có thể bạn chưa khám phá hết. Và một khi khám phá ra rồi, có lẽ bạn sẽ đôi chút nuối tiếc bởi mình đã lãng phí quá nhiều thời gian để mặc tối giản, thậm chí đơn điệu.


Thêm một lý do nữa để bạn cho mình quyền được mặc điệu hơn một chút nơi công sở, đó là bởi thời gian bạn trẻ trung, xinh đẹp thực ra không kéo dài mãi mãi. Năm 25 tuổi, bạn hoàn toàn có thể mặc một chiếc áo cổ bèo, tay chuông tới nơi làm việc. Nhưng năm 35 tuổi, phong cách ấy chưa chắc đã phù hợp. Người ta có thể đánh giá bạn quá cầu kỳ, quá điệu đà. Mà sự điệu đà thì thường thích hợp với các cô gái trẻ hơn!

Đọc ngay Đặt In Áo Thun Ở Quận 7 ở Tphcm cực uy tín !!!

Thật khó để thay đổi một quan điểm, một phong cách ăn mặc chỉ trong một vài ngày. Nhưng bạn có thể thay đổi từ từ, từng chút một, bằng cách lựa chọn những trang phục hoặc phụ kiện kiểu cách riêng lẻ. Hôm nay bạn mang một chiếc túi điệu hơn, ngày mai bạn mặc một chiếc áo sơ mi điệu hơn… Cứ như thế, chẳng mấy chốc, bạn sẽ biết cách biến mình trở nên nữ tính hơn với những cách phối đồ bậc thầy.

Sau đây, cùng tham khảo những mẫu sơ mi kiểu cách dành cho nữ công sở. Bạn có thể phối chúng với những mẫu quần, chân váy siêu đơn giản mà vẫn không lo mình bị mờ nhạt.