Sổ bìa da quà tặng tại Hà Nội

quatangvietbook19

New Member
15/3/19
14
0
1
30
Trong những năm vừa qua sổ bìa da là sản phẩm được nhiều các công ty lựa chọn để làm quà tặng, bởi sổ bìa da không chỉ là vật dụng để ghi chép mà còn có tác dụng giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với các khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Vậy hiện tại xu hướng lựa chọn sổ da của các doanh nghiệp là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết này.Sổ còng bìa da-Quà tặng cao cấp
Hiện nay khi khách hàng đặt sản xuất sổ da thường muốn sản phẩm quà tặng trông sang trọng, có ngăn để card visit, có tai gài bút và ngăn để tài liệu tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Một trong những loại sổ được khách hàng lựa chọn sản xuất nhiều nhất đó chính là sổ còng bìa da, với các ưu điểm nổi bật như được sản xuất bằng chất liệu da cao cấp với hình thức sang trọng cứng cáp ngoài ra có thể thay ruột khi dùng hết chính vì vậy sổ còng bìa da được 80-85% các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng.Sổ da cài quai-Quà tặng tiết kiệm
Sổ da cài quai, sổ da thường là dòng sản phẩm đứng thứ 2 trong danh sách xu hướng lựa chọn sổ da quà tặng của các doanh nghiệp với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí sản xuất thấp và có nhược điểm đó là không đẹp và sang trọng như sổ còng bìa da và không thể thay ruột khi dùng hết.Như vậy trên đây là 2 xu hướng lựa chọn sổ da quà tặng hiện nay, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những mẫu sổ da ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sản xuất sổ da quà tặng, sổ còng bìa da, sổ da gấp khúc, sổ da cài quai… thì hãy liên hệ với xưởng sản xuất sổ da quà tặng Vietbook theo số điện thoại: 091.121.0055 để được tư vấn.

Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và làm các mặt hàng về da, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá thành khi đặt hàng tại Vietbook.

Từ khóa tìm kiếm:

In sổ bìa da

In sổ bìa da số lượng ít

Sổ bìa da giá rẻ

Làm sổ bìa da

Sổ lò xo bìa da

Sản xuất sổ bìa da

Sản xuất sổ da

Sản xuất sổ da tại tphcm

Xưởng sản xuất sổ da

Cơ sở sản xuất sổ da

Sản xuất sổ da cao cấp

Sản xuất sổ da tại hà nội