Phiên dịch quốc tế đa ngôn trên toàn quốc.

muaban999

New Member
12/11/18
13
0
1
31
Phiên dịch quốc tế hiện nay là ngành nghề khá Hot , từ nhu cầu cao cần phiên dịch viên trong việc đàm phán, giao dịch,… của các công ty, tổ chức… trong nước với quốc tế và ngược lại. Từ quá trình hội nhập và phát triển mạnh của đất nước, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… được thành lập với những mục đích khác nhau như phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, giáo dục… qua đó ngành phiên dịch xuất hiện và phát triển.


Người phiên dịch ngoài yêu cầu giỏi ngoại ngữ mà cần phải am hiểu về ngành nghề đảm nhiệm phiên dịch, am hiểu về văn hóa xã hội, kinh tế… Khi phiên dịch viên có sự am hiểu về ngành nghề và văn hóa xã hội,… sẽ thúc đẩy cho quá trình đàm phán, phiên dịch trở nên suôn sẻ hơn. Để có được phiên dịch viên đạt trình độ như trên không phải văn phòng, công ty phiên dịch nào cũng có. Thực tế hiện nay, có rất nhiều văn phòng, công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… nhưng không đủ cơ sở vật chất, giấy phép hành nghề… cũng như trình độ phiên dịch viên còn hạn… Điều này dẫn đến những khó khăn trong quá trình đàm phán, phiên dịch… gây ra tình trạng hỏng việc cho khách hàng. Ngoài chi phí bỏ ra lớn, khi khách hàng không có sự lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín còn dẫn đến những hệ quả về kinh tế,…


Hiểu được khó khăn trong lựa chọn và tính cấp thiết trong sự phát triển – A2Z – Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật đã xuất hiện. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Với 1000 phiên dịch viên và 3000 CTV, được trải đều tại 63 tỉnh thành phố với hơn 100 điểm văn phòng. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật quốc tế tại A2Z, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành. A2Z luôn đảm bảo hoàn 100% phí dịch khi có lỗi từ phiên dịch viên.


Trên đây là những chia sẻ thực tế về địa chỉ phiên dịch uy tín, chất lượng tại A2Z. Khách hàng hãy đến với phiên dịch A2Z để được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm phiên dịch tốt nhất tại đây.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0967.204.888

Xem thêm ngôn ngữ phiên dịch khác:

Phiên dịch tiếng anh


Phiên dịch Tiếng Nhật