Những đặc sản rất thích hợp làm quà biếu dịp tết 2019

trieuquang198812

New Member
28/11/18
4
0
1
32
Không khí tết đã chuẩn bị đến! nếu bạn đã quán nhàm trán với việc biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp những gói quà bình thường vô vị ban có thể tham khảo những món đặc sản sau đây nó có thể giúp bạn vừa được lòng người nhân quà lại vừa thể hiển đẳng cấp ẩm thực của mình đấy!

Đầu tiền bạn có thể tham khảo quá những món khô với những loại khô nổi tiếng những những người không sành ăn lại không biết như:

món khô cá mai nha trang: Món này rất nhiều người không biếu chỉ có dân địa phương hoặc dân sành ăn mới biết được loaị khô cá mai này. Nếu bạn chọn nó làm quà biếu thì tuyệt vời nhất!


Món khô này rất thích hợp để bạn biếu tặng xếp hoặc bạn bè là Nam vì món ăn có thể chế biến nhanh và chỉ mât 5 phút là xong 1 món ngon với đặc điểm món ăn vặt nên.Khô cá mai sẽ là món lai rai đãi khách khi có người tới chúc tết Gia đình và bạn bè.

Ngoài ra nếu năm nay bạn có ý định biếu tặng đặc sản miền biển. Bạn cũng có thể chọn loại đặc sản mà nhiều bà nội chợ hay mua làm cho cả gia đình thưởng thức đó là món chả cá của nha trang.


Chả cá cũng là lựu chọn tốt nhưng bạn cẩn thần khi mua làm quà biếu vì chả cá có 2 loại chiên và hấp nhưng 1 nhược điểm chung là bảo quản lâu cần phải bỏ ngăn đồng dưới 10 độ. Nếu bạn có ý định biếu tặng món này bạn cần liên hệ trước với nơi bán chả cá nha trang để họ giao cho bạn món chả cá mới nhất và bạn nên chọn thời điểm biếu tặng trọng 24 tiêng để người nhận có thể bảo quan đặc sản này trong ngăn đông tủ lạnh.


Nếu bạn vẫn chưa hải lòng với 2 món đặc sản trên hãy để chúng tôi bổ sung thêm 1 món đặc sản nổi tiếng khác có xuất sứ từ miền tây là lạp xưởng món ăn hẫu như nhà nhà đều có trong mỗi dịp tết nhưng thay vì bạn tặng lạp xưởng khô thì hãy tặng món lạp xưởng tươi của miền tây

Trên đây là 2 gợi ý hy vọng đặc sản vinafood có thể giúp bạn có cái nhìn trong đầu khi muôn biếu tặng quà cho dịp tết 2019 này nhé!