Nhận biết điều hòa Hitachi chính hãng

haithuphuong91

Điều hòa giá rẻ
31/5/19
48
0
6
29
Hà Nội
longbinhplaza.vn
Điều hòa Hitachi chính hãng và hàng nhái khác nhau như thế nào?

Hitachi là dòng máy lạnh thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy là điều kiện thuận lợi cho các hàng nhái đua theo hưởng ké để tăng doanh thu vì điều hòa Hitachi chính hãng giá khá cao còn sản phẩm hàng nhái giá có thể sẽ thấp hơn hoặc cao gần bằng với giá sản phẩm chính hãng. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để phân biệt được hàng thật hàng giá đúng không? Hãy để Siêu thị Long Bình Plaza giúp bạn cập nhật thêm kiến thức về lĩnh vực này nhé!

Hàng nguyên đai nguyên kiện

Khi bạn mua sản phẩm Hitachi chính hãng giao đến nơi, hàng phải còn trong thùng chưa bị mở. Sản phẩm điều hòa nhái – luôn thay đổi mẫu mã liên tục, giống y như hàng chính hãng.
Điều hòa nhiệt độ chính hãng nhẹ hơn hàng giả

Do máy ném của điều hòa chính hãng được tích hợp công nghệ tiên tiến tiết kiệm điện năng nên không nặng bằng mày điều hòa nhái. Hơn nữa về thiết kế cục nóng của máy Trung Quốc công kềnh hơn máy chính hãng nên nặng hơn tầm 4kg.

Có phiếu bảo hành chính hãng

Theo đánh giá của những người bán hàng điện lạnh, điều hòa nhái thương hiệu Hitachi hay điều hòa Daikin, Funiki có những đặc điểm rất khó phân biệt. Đã có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm về sử dụng bị hỏng ngay trong thời gian bảo hành. Khi chọn mua điều hòa để phân biệt các bạn phải lưu ý về cân nặng của máy, màu sắc máy, tem chống hàng giả của Bộ công an. Các chi tiết sắp xếp trên mặt lạnh của máy và các phím sắp xếp trên điều khiển.

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ở phiếu bảo hành của máy điều hòa Trung Quốc sẽ có màu mực nhạt mờ nhạt và bị nhòe hơn so với máy chính hãng. Có thể còn không rõ nét chữ và không khớp với seri của máy do điều hòa nhái được in với số lượng hàng loạt nên không thể làm chính xác.
Máy lạnh thật sẽ có vỏ nhựa chịu lực và chịu nhiệt cực tốt

Đương nhiên, màu sắc của chúng vô cùng sáng bóng và đẹp mắt. Với máy lạnh giả thì vỏ đa phần là nhựa tái chế dỏm vô cùng. Tuy nhiên, khi mới mua về thì cũng thật khó phân biệt. Điều hòa không khí chính hãng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và vỏ máy đc làm bằng loại nhựa chiu nhiệt, chịu lực rất tốt. Nên nhìn bên ngoài màu máy sẽ bóng đẹp, sang trọng hơn máy nhái. Người tiêu dùng đa phần không phân biệt được đặc điểm này vì khi mua máy vẫn còn rất mới, chưa chầy xước nên khó phân biệt được đâu là nhựa tốt, đâu là nhựa tái chế.


Long Bình Plaza – Tổng đại lý điều hòa chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Long Bình Plaza là tổng đại phân phối máy điều hòa không khí chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và miền bắc nói chung.
Đến với tổng đại lý điều hòa Long Bình Plaza bạn được gì?
Điều hòa giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt điều hòa).
Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza: 02439158866 hoặc 02439128866.