Nên mua vé may bay của hãng nào trong dịp tết 2019

hungvna

New Member
30/10/18
7
0
1
28
vietnamairlineshcm.com
Nên mua vé may bay của hãng nào trong dịp tết 2019
Nhu cầu đi lại du lịch, về quê ăn tết trong những tháng cuối năm 2019 là vô cùng lớn. Nắm bắt được tình hình chung trong cả nước cũng như công tác chuẩn bị phục vụ tết nguyên đán nhiều năm nay mà các hãng hàng không đã đưa ra những chính sách phù hợp trong dịp tết 2019
1.Tăng chuyến, giảm giá:
Giá vé máy bay 2019 năm nay nhìn chung không có gì biến động lớn. Hầu hết các hãng đã bán vé tết từ khá sớm. VietNam Airlines theo tiến độ đến hết 19/2019 sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 1.4 triệu ghế . Jetstar Pacific cũng dự kiến hơn 600. 000 ghế. Còn VietJet Air tăng cường số chuyến bay trên khắp các tuyến bay nội địa của mình.
2. Giá vé hãng nào rẻ hơn.
Tuỳ vào từng phân khúc khách hàng mà các hãng có những chiến lược áp giá vé cũng như chương trình khuyến mãi săn vé rẻ cho phù hơn.
Nhìn chung trong 3 hãng hàng không quen thuộc thì VietNam Airlines có mức phí cao hơn hẳn. Tuy nhiên về chất lượng dịch vụ thì không cần bàn cãi của một ông lớn chất lượng 4 sao.
Nhắm vào phân khúc khách hàng cần mức giá mềm hơn là VietJet Air và Jetstar. 2 hãng hàng không thay nhau tung nhiều chương trình khuyến mãi trên thị trường, nhiều khung giờ săn vé cực rẻ được nhiều người tham gia hưởng ứng.
Cùng chúng tôi dõi theo giá vé máy bay ngày Tết 2019 của 3 hãng hàng không VietNam này nhé.
Chi tiết thông tin
https://vietnamairlineshcm.com/ve-may-bay-tet-2019-nen-mua-cua-hang-bay-nao-re-nhat.html