Một số lưu ý cần thiết khi thuê thợ thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ

maiphuongle1

New Member
3/1/18
5
0
1
28
thongtacconghanoi.net
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thông tắc cống khác nhau. Cùng với điều đó thì mỗi đơn vị lại có một cách thức làm việc và các dịch vụ khác nhau. Do đó khi bạn có nhu cầu gọi thợ để thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thoát sàn.. thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ thì bạn cần phải biết và lưu ý các vấn đề sau để mang lại lợi ích tốt nhất :1 . Xem Giá cả thông tắc bồn cầu tại đống đa, thông tắc cống giá rẻ tại hà nội.
Chắc có lẽ việc đầu tiên là bạn cần quan tâm đến giá cả khi có ý định thuê thợ thông tắc cống giá rẻ tại hà nội. Trước khi cho thợ làm, bạn cần hỏi kĩ chi tiết về việc báo giá của nhà cung cấp dịch vụ. Hoặc của thợ đến làm. Bởi nếu bạn không hỏi kỹ bạn sẽ dễ dàng bị nói thách giá khi trót dùng dịch vụ. Thông thường thì giá của mỗi lần thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại đống đa,thông tắc chậu rửa bát….. là từ 100.000đ đến 150.000đ. Ngoài ra đối với các trường hợp đặc biệt hoặc khó. Thì giá dịch vụ sẽ cao hơn 1 chút. Bới khi đó cần phải sử dụng đến các thiết bị máy móc hiện đại như: máy lò xo… Tuy nhiên giá sẽ không chênh nhau là bao nhiêuHiện nay thì tình trạng khách hàng bị các thợ dù “Bóp Giá” cao hơn với giá thị trường gấp 2 -3 lần. Chỉ vì khách hàng không để ý đến mức giá. Hoặc đã bị thợ đến làm nói mức độ nghiêm trọng của bồn cầu trở nên nặng hơn. Chính vì vậy khi đơn vị hoặc thợ báo giá qua cao 120.000đ – 150.000đ thì bạn hãy xem xét lựa chọn phương án phù hợp cho mình

2 . Hãy Quan tâm về cách làm việc có chuyên nghiệp, hiệu quả không?
Chúng ta cũng nên tìm hiểu qua về các dịch vụ thông tắc cống. Để khi có gọi thợ đến thì bạn có thể biết thợ. Sẽ dùng biện pháp nào để giải quyết hiện trạng tắc trong nhà. Nếu như bạn không tìm hiểu qua về các dịch vụ. Bạn sẽ bị mất rất nhiều thời gian và có nguy cơ ống thoát bồn cầu của bạn bị hư hỏng khi bạn gọi người thợ thông tắc bồn cầu làm việc không chuyên nghiệp.Vậy Cách làm việc nào là chuyên nghiệp hiệu quả?

Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp cần phải có quy trình làm việc rõ ràng. Điều này khiến bạn có thể nắm bắt rõ các hoạt động trong quy trình làm việc của thợ thông tắc .

Quy trình làm việc:

Tiếp nhận ý kiến khách hàng –> Tư vấn –> Khảo sát –> Báo Giá –> Hai bên thống nhất công việc –> Thi công thông tắc –> Báo cáo Khách vào nghiệm thu rồi thanh toán –> Ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với một quy trình làm việc cụ thể như này. Bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định làm việc. Với đơn vị cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.3 . Phải có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng.
Bạn cũng biết, khi sử dụng bất cứ 1 dịch vụ bất kỳ nào cũng đều có cam kết bảo hành. Dịch vụ thong tac bon cau tai dong da cũng vậy. Để tránh các trường hợp bồn cầu, cống, bể phốt bị tắc lại. Thì bạn nên yêu cầu người làm dịch vụ ghi phiếu bảo hành. Việc này giúp bạn tránh bị mất tiền oan trong quá trình dùng nhỡ may có bị tắc trở lại. Thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau do mỗi đơn vị làm việc khác nhau. Nhưng thông thường thì sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Một số thông tin trên ít nhiều cũng giúp bạn nắm được một phần nào đó các tiêu chí. Để có thể lựa chọn một đơn vị thông tắc bồn cầu tại đống đa hiệu quả cho mình.

Mọi thắc mắc hay cần giải đáp điều gì bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 2222 88 | 0903 132 386

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!