Máy tính để bàn văn phòng

sieutocviet4

Member
29/1/19
35
0
6
40
- Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
- Để có được cấu hình máy để bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải trị giá. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là tập hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận nhiệm vụ như trung tâm hệ sinh thái và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận khả năng của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người xài ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn tin tưởng tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để Hoạt động.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi sử dụng máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ đáng tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có nhiệm vụ rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất phù hợp, những thiết kế trị giá của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự nhân phẩm của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời gỡ rối thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có nhiệm vụ là nơi phương tiện tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là ổ điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là khả năng của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
- Người mua có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật thà chặt chẽ cho người mua về mối quan tâm này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là ổn định.
• Ổ cứng: ăn khớp với nhau nhất đó là 1,5TB, tin tưởng vào công việc của người dùng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng dễ chịu.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra mất trật tự hệ thống máy tính, giải quyết chậm, save dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
• Hiển nhiên có được những chiếc máy tính tổ chức nhiệm vụ trị giá thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có thể chọn công ty danh tiếng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt phục vụ khả năng trong công việc, có nhân phẩm cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người dùng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739