LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

NHẬT BẢN: NƠI GỞI GẮM ƯỚC MƠ CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM

Nhật Bản đang là sự lựa chọn ưu tiên của học sinh, sinh viên Việt Nam khi đi du học – nơi gởi gắm ước mơ. Vây tại sao các bạn trẻ chọn du học tại Nhật Bản? Cùng Daystar Đà Nẵng tìm hiểu 4 lý do:

1. Nền chất lượng giáo dục
Nhật Bản được biết đến như là một đất nước có nền giáo dục đứng hàng đầu Thế giới. Một đất nước đề cao giáo dục, là đất nước cho những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm trải nghiệm sống nhiều thử thách và những chương trình học hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Chính phủ Nhật Bản đang tiếp tục đầu tư cho nền giáo dục Nhật Bản nhằm đưa đất nước này trở thành quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới, tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho sinh viên Nhật và sinh viên nước ngoài.

Chính vì thế, bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để du học tại Nhật Bản! Đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập du học tại Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ bản, Nhật Bản muốn du học sinh đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học tại Nhật Bản của mình.

2. Cơ hội làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại
Tháng 5/2015, chính phủ Nhật Bản công bố kế hoạch hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp cho các trường đại học những thông tin thực tập và tuyển dụng liên quan trực tiếp đến tùy lĩnh vực chuyên ngành. Thời gian ở lại phụ thuộc vào thời hạn của bản hợp đồng ký kết với các công ty, tổ chức tiếp nhận. Các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là kỹ thuật, công nghệ thông tin, điều dưỡng, cơ khí, ...

Nhìn chung, Nhật Bản cung cấp vô số cơ hội cho bạn trong việc tìm kiếm công việc tương lai!

3. Văn hóa Nhật Bản
Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Những điều luật nghiêm khắc về ma túy, rượu bia, sở hữu vũ khí, súng và phòng chống tội phạm tạo nên một môi trường an toàn cho mọi công dân cũng như sinh viên quốc tế.

Khi du học tại Nhật Bản bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập tại môi trường này!

4. Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm
Du học sinh phải nộp giấy xin phép đi làm thêm ngay tại tựu sở hải quan Nhật Bản khi nhập cảnh. Nên ngay sau khi đặt chân đến Nhật, du học sinh đã được phép làm thêm sau 2 tuần. Tiền làm thêm sẽ giúp bạn trang trải phí sinh hoạt cũng như học phí mà không làm phiền bố mẹ phải gởi tiền qua. Nếu bạn sống tiết kiệm có thể gởi tiền về phụ giúp gia đình.

Những lợi ích đạt được khi làm thêm
  • Tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.
  • Có cơ hội giao tiếp với người Nhật, giúp trình độ tiếng Nhật của bạn được tăng cao.
  • Hiểu được văn hóa, cách sống của con người Nhật.

HÃY ĐĂNG KÍ DU HỌC NHẬT BẢN NGAY HÔM NAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ CƠ HỘI NÀO

Công ty đầu tư hợp tác quốc tế Daystar

Fanpage: Daystar Education Da Nang

Hotline: 0946 957 779

TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ