Lưới Golf HDPE - Golffami

MrGolf

New Member
8/11/18
8
0
1
22
Lưới golf HDPE cao cấp chịu nhiệt, chịu tác nhân hóa học bền bỉ
Lưới golf HDPE bền bỉ với nhiệt và các tác nhân môi trường bên ngoài được sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ cao. Sản phẩm là thành quả của sự thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ với chất liệu cao cấp HDPE (hay còn gọi Hight Density Poli Etile). Nhựa HDPE được trùng phân từ phân tử Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như catalyts, crom/silic,... Vật liệu này chuyên dùng để sử dụng sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi ni lon, dụng cụ. Nhựa HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn các loại nhựa thông thường khác:

Lưới golf HDPE bền bỉ với nhiệt và các tác nhân môi trường bên ngoài

  • Chất liệu nhựa cực bền bỉ, có khả năng chịu được rất tốt trong môi trường chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm và kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các loại nhựa HDPE này.
  • Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường của nhựa HDPE rất ưu việt, sản phẩm không bị cơ lý hoá, lão hóa khi nhựa HDPE thi công lâu ngày dưới tác động mạnh tia cực tím mặt trời.
  • Ở nhiệt độ cực thấp dưới -40oC nhựa HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được sự chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các vật liệu khác.
  • Nhựa HDPE cũng chịu lửa rất ưu việt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để sản phẩm ống bắt lửa của nhựa HDPE là cực cao những 327oC
  • Nhựa HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.

Hình ảnh minh họa khung tập golf khi sử dung lưới golf hdpe​

Lưới golf HDPE với thiết kế cân đối có kích thước sợi lưới 2.8mm, cùng chiều dài mắt lưới 2.5cm, hoàn toàn phù hợp để chắn quả bóng golf có đường kính 4,267cm.


Mặt ô lưới đan tỉ mỉ chặt chẽ, nhựa bền cao cấp


Lưới đánh màu xanh ngọc

Bạn có thể kéo dãn như vậy, mắt lưới đảm bảo bóng không lọt qua

Các bạn còn có thể tham khảo các sản phẩm về Golf khác của chúng tôi:
>>> Bộ khung tập golf
>>> Sân Golf trong nhà