Lựa chọn máy rửa chén với bồn rửa bằng thép không rỉ hay bằng nhựa

mayruabat

New Member
19/1/18
14
0
1
40
hungthinhphatjsc.vn
Bồn rửa là phần nội thất của một máy rửa chén bát công nghiệp. Các vật liệu bồn rửa hoặc bằng nhựa hoặc bằng thép không gỉ.Bồn làm bằng kim loại dễ bị ăn mòn, bồn nhựa và thép không gỉ chắc chắn hơn nên chúng sẽ bền hơn.

Khi quyết định loại máy rửa chén để mua, điều quan trọng là phải xem xét các tính năng khác nhau của mỗi vật liệu bồn rửa.Ưu điểm của thép không gỉ là gì?Ít tiếng ồn

Bồn rửa thường chiếm phần lớn tiếng ồn khi quá trình làm sạch đang chạy.

Tiết kiệm năng lượng

Các bồn bằng thép không gỉ giúp cho quá trình sấy vì chúng có khả năng hấp thụ nhiều nhiệt hơn so với nhựa dẫn đến tiết kiệm điện. Các bồn bằng thép không gỉ tiết kiệm khoảng 200 W so với các bồn rửa bằng nhựa trong quá trình này.

Bát đĩa sạch hơn

Bồn rửa bằng thép không gỉ có thể duy trì nhiệt độ cao hơn. Nước nóng làm tan hoàn toàn chất tẩy rửa dẫn đến không chỉ các bát đĩa sạch hơn mà còn được khử trùng tốt. Bồn rửa bằng nhựa kém hiệu quả.

Độ bền

Bồn bằng thép không gỉ thường ít bị nứt.Nhược điểm của sử dụng bồn rửa bằng thép không gỉ?

Chi phí mua cao

Bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trên một máy rửa chén với bồn rửa bằng thép không rỉ so với một bồn rửa bằng nhựa. Chi phí thường được xác định bởi nhiều yếu tố, được biết bởi các nhà sản xuất.

Làm sạch thường xuyên

So với bồn nhựa, thép không gỉ sẽ nhận được một số vết bẩn khi bạn sử dụng nước cứng có rất nhiều canxi. Sử dụng nước làm mềm được khuyến khích ở đây. Một số mô hình đắt tiền hơn có tính năng này đã được triển khai.Ưu điểm của bồn rửa bằng nhựa là gì?

Giá rẻ hơn

Bồn bằng nhựa thường rẻ hơn so với sản phẩm bằng thép không gỉ.

Ít Vệ sinh

Một bồn nhựa rất tốt để che giấu vết bẩn so với thép không gỉ.

Những bất lợi của bồn rửa bằng nhựa là gì?

Năng lượng không hiệu quả

Tiêu thụ năng lượng lớn hơn.

Ồn hơn

Các bồn nhựa không thể hấp thụ tiếng ồn nhiều nhưng các mô hình mới nhất có thêm lớp cách nhiệt.

Phần kết luận

Một máy rửa chén bằng nhựa có thể rẻ hơn nhưng bước đầu là giảm chi phí điện và bảo dưỡng nên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để sử dụng máy rửa chén có bồn chứa bằng thép không gỉ.