Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn có cần thiết?

buiduy

New Member
5/11/18
6
0
1
24
Cùng với sự phát triển của kinh tế, các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp đã gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống. Vì vậy mà nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng cũng đã bị ô nhiễm rất nặng. Việc lắp đặt lọc nước đầu nguồn nên thực hiện càng sớm càng tốt.
Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn tại sao cần thiết?
Với thực trạng nguồn nước như hiện nay, kể cả đối với nước từ nhà máy cũng không thực sự đảm bảo. Nguồn nước sinh hoạt sẽ vẫn tồn dư các kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người, thậm chí còn nhiễm phèn, nhiễm vôi, vi khuẩn, virus, và có cả mùi hóa chất xử lý nước. Đó chính là nguồn cơn gây ra các bệnh nguy hiểm, và về lâu về dài, người dùng có nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao cùng hàng loạt những vấn đề trong sinh hoạt như:
Sử dụng nước nhiễm phèn hoặc nhiễm vôi,… sẽ làm cho quần áo sau khi giặt bị ố vàng, nhàu nát hoặc khô ráp, khi mặc vào người bị khó chịu hoặc gây ra các triệu chứng ngứa ngáy và viêm da,…
Sử dụng dụng nguồn nước sinh hoạt không vệ sinh sẽ gây ra các tình trạng như: răng ố vàng, tóc khô sơ, dễ gãy rụng; da dễ bị bắt nắng, bị nổi mẫn đỏ, bị ngứa ngáy khó chịu, mắc các bệnh về da liễu,..
Sử dụng nguồn nước không đảm bảo trong ăn uống, sẽ làm hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng xấu nếu hấp thụ vào cơ thế. Đặc biệt là đường ruột với các triệu chứng như: đau bụng âm ĩ, tiêu chảy từng cơn, khiến cơ thể bị suy nhược, mất nước nghiêm trọng, có nguy cơ tử vong cao nếu không kịp bù đắp lượng nước đã mất. Bên cạnh đó, các bộ phận trong cơ thể: gan, thận,…bị suy giảm chức năng, và nếu về lâu về dài khả năng cao sẽ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
Nếu bạn thực sự muốn bảo vệ sức khỏe chính mình và những người thân yêu thì lắp đặt máy lọc nước tổng là điều cần phải làm. Công ty UHC đã cho ra đời dòng máy lọc nước tổng SOFIL đảm bảo nguồn sinh hoạt gia đình từ tắm giặt, vệ sinh cá nhân cho đến việc chế biến thực phẩm, hay lọc nước uống trực tiếp,.. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2 Đường CN8, Khu CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84) 243.227 2848