Kỳ lạ người phụ nữ 72 tuổi có thân hình trẻ như mới 30!

boss_sgu

Member
9/1/18
163
0
16
23
Ajda Pekkan, bà sinh ngày 12/2/1946. Là một trong những giọng ca nổi danh của dòng nhạc Pop ở Thổ Nhĩ Kỳ trong những thập niên 70,80 của thế kỷ trước. Ngoài giọng ca đỉnh cao, bà còn được ngưỡng mộ bởi nhan sắc nóng bỏng và là một "superstar" chính hiệu.

Ở độ tuổi của Ajda, nhiều người đã trở thành "cụ ông", "cụ bà" với ngoại hình già nua, xấu xí do ảnh hưởng của thời gian nhưng bà thì không. Bà vẫn đẹp một cách quyến rũ, bất chấp tuổi tác và thời gian. Bà được mệnh danh là "ma cà rồng" hay "phù thủy", lý do là bởi vì nhan sắc của bà bị cho là "phản tự nhiên" và khó có thể lý giải.

Trên trang Instagram cá nhân, Ajda đã sở hữu hơn 500.000 người theo dõi, mỗi bức ảnh của bà nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ.

Để có được ngoại hình "hiếm có khó tìm" như thế ngoài các yếu tố di truyền thì việc sắp xếp thời gian biểu và chế độ sinh hoạt khoa học là một điều cần thiết. Là người rất cẩn trong việc lựa chọn thức ăn và chế độ dinh dưỡng, bà Ajda chủ yếu ăn cá và thịt xiên, đặc biệt bà uống rất nhiều nước mỗi ngày. "Ngoài ra, tôi hay đi bộ, uống nhiều nước. Tôi nghĩ cuộc sống này không thể thiếu nước được".


Đến người khắt khe, khó tính lắm cũng chỉ đoán bà mới ngoài 40 tuổi chứ không thể hình dung năm nay đã bước sang tuổi 72.
"Tôi không muốn mình trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng tôi luôn bảo vệ cơ thể mình. Nên tôi chăm chỉ tập thể dục thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vóc dáng"- mỹ nhân 72 tuổi cho biết.
Năm 2016, bà Ajda trở thành một trong bốn "người phụ nữ quyền lực nhất" của Thổ Nhĩ Kỹ được mời tới Mỹ để tham dự sự kiện "100 phụ nữ quyền lực nhất trong ngành giải trí theo bình chọn của các phóng viên Hollywood".
 
Last edited: