Khi thanh lý bàn ghế học sinh cần chú ý những gì?

buiduy

New Member
5/11/18
6
0
1
24
Hiện nay để tiết kiệm chi phí, nhiều người lựa chọn mua bàn ghế cũ. Với chất lượng dịch vụ thanh lý bàn ghế học sinh ngày càng được tăng cao nên người mua cũng không phải quá đắn đo về vấn đề này như trước. Tuy nhiên khi mua, các bạn vẫn cần lưu ý những vấn đề sau.
Kích thước
Đối với bàn học sinh, kích thước rất quan trọng. Bàn học sinh cần phải có chiều dài rộng rãi để học sinh có thể để tập sách, các dụng cụ học tập trên bàn một cách thoải mái. Đối với bàn dành cho học sinh tiểu học, bạn hãy chọn bàn có chiều dài từ 1m2 trở lên để cho 2 bé ngồi thoải mái. Tùy vào môi trường dạy học mà chọn bàn có kích thước phù hợp.
Không gian

Để tạo cho mỗi học sinh một không gian riêng, lựa chọn ghế xếp liền bàn là thích hợp nhất. Loại ghế xếp liền bàn rất thích hợp sử dụng trong các không gian có diện tích khiêm tốn, khi không dùng đến có thể xếp lại cất đi và cũng rất dễ dàng vận chuyển. Thông thường, ghế xếp liền bàn được sử dụng tại các trung tâm dạy học ngoại ngữ.
Chất lượng
Khi mua bàn ghế học sinh cũ, vấn đề chất lượng cần phải được đảm bảo bởi sản phẩm dù rẻ đến đâu mà mua về dùng được mấy ngày lại hỏng là điều không ai muốn. Để đánh giá chất lượng đồ cũ, bạn có thể
Hình thức

Dù mua đồ cũ nhưng bạn cũng cần phải để ý đến mặt hình thức bởi hình thức xấu không thể đem sử dụng trong các trường học, trung tâm. Bàn ghế học sinh cũ nên có hình thức từ 80% trở lên để đảm bảo tính thẩm mỹ.
Nếu quý khác có nhu cầu mua bàn ghế học sinh cũ hay thanh lý ghế xếp liền bàn chất lượng, giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với Hàng Thanh Lý 436 theo địa chỉ:

HÀNG THANH LÝ 436
Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
Đt: 028.6660.2926 - 0948.920.921