Keo dán gạch chuyên nghiệp Crocodile

emmacoggins

New Member
7/1/18
2
0
1
33

Keo dán gạch Crocodile

Bạn đang cần chọn mua keo dán gạch chất lượng cao sử dụng trong xây dựng, lắp ghép và ốp gạch cho nền nhà nội thất, ngoại thất. Hãy đến với Crocodile, thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp những dòng keo dán gạch chất lượng được nhập khẩu Thái Lan.

Keo dán gạch chuyên nghiệp Crocodile

Keo dán gạch Crocodile hay keo dán gạch cá sấu được sản xuất bởi công ty Corodile thuộc tập đoàn Jorakay của Thái Lan. Là chi nhánh chuyên về sản xuất các dòng vật liệu xây dựng đặc biệt là sản phẩm keo dán gạch. Với các dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và được nhiều nhà thầu lựa chọn tin dùng.

Những dòng keo dán gạch cá sấu đã và đang được xuất khẩu đến nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Việt Nam, Malaysia, Philippine… Riêng tại Việt Nam Corodile đang có nhiều các chi nhánh chính thức và đại lý trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng cho đến Sài Gòn.

Keo dán gạch Corodile phong phú về mẫu mã, chủng loại

Hiện nay Green Crocodile đã cho ra khá nhiều các mẫu keo dán gạch khác nhau để sử dụng tốt cho từng kích cỡ và chất liệu gạch ốp. Nổi bật là những mẫu keo dán gạch Gold Crocodile với độ dính cao gấp 5 lần keo ốp gạch thông thường có thể sử dụng cho mọi loại gạch ốp. Keo dán gạch Red Corodile sử dụng cho những loại gạch kích thước lớn trên 60x60cm, đặc biệt thích hợp cho ốp gạch hồ bơi. Keo dán gạch Sliver Corodile có độ bám cao gấp 4 lần keo thông thường thích hợp cho ốp lát nhiều loại gạch từ Granite, Marble,cho đến Porcelain.

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu sản phẩm như: keo dán gạch và chà ron, keo dán gạch Green Corodile, keo dán gạch Light Blue Corodile…

Keo dán gạch chất lượng nhất

Keo dán gạch Corocodile được người dùng đánh giá có độ bền cao gấp 3-5 lần so với những mẫu sản phẩm thông thường. Nó có thể sử dụng tốt để dán ốp lát tường, ốp gạch sàn nội thất, ngoại thất... và có thể sử dụng cho cả gạch ốp có kích thước lớn hơn 60x60cm.

Keo dán gạch cá sấu của Jorakay đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13007:2010 và TCVN 7899-1:2008. Sản phẩm được được kiểm tra, đánh giá một cách kỹ càng về cả chất lượng, hiệu quả cùng như độ an toàn cho người dùng và người tham gia thi công ốp lát công trình.

Keo dán gạch giá tốt nhất

Các sản phẩm keo dán gạch Corodile hiện đang có mức giá rất phải chăng. Thêm vào đó là chất lượng độ bền, độ bám dính cao gấp nhiều lần những dòng keo thông thường. Giúp bạn thi công nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm, đảm bảo tối ưu về kinh tế hơn rất nhiều so với các mẫu keo dán gạch thông thường. Đó cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội nhất để người dùng tin và chọn lựa keo dán gạch Corodile.