Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ tại gia phù hợp nhất

quangtuan0204

Member
17/1/18
539
0
16
Nâng cao sức khỏe luôn là một trong những yếu tố được xã hội quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên trong nhịp sống nhanh và tiện dụng như ngày này, thay vì các hoạt động thể thao ngoài trời, nhiều người tiêu dùng đã quyết định chọn mua máy chạy bộ tập tại nhà như giải pháp tối ưu nhất. Với sự tìm hiểu và thấu rõ nhu cầu chọn máy chạy bộ, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý để bạn có thể cân nhắc tìm mua được chiếc máy chạy bộ tại gia phù hợp nhất.

Hiểu rõ mục tiêu mong muốn trước khi lựa chọn

Tùy vào nhu cầu luyện tập của những người trực tiếp sử dụng máy chạy bộ mà ta sẽ đưa ra những tiêu chí phù hợp. Năng suất của máy sẽ là một trong những yếu tố quyết định cần cân nhắc. Thông thường các thành viên gia đình số lượng từ 2 – 5 người sẽ lựa chọn máy chạy bộ với công suất 2,5HP trở lên.


Máy chạy bộ tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ thêm việc tập luyện.

Việc lựa chọn máy có công suất càng lớn kéo theo chí phí sẽ tăng lên đáng kể. Trung bình một gia đình 3 người tập luyện và tổng thời gian dưới 7 tiếng/ ngày thì bạn nên kham khảo máy công suất 1.5 HP, nếu số người tham gia tập cao hơn và thời gian dài hơn thì công suất từ 1.75 hoặc 2.0HP sẽ phù hợp.

Mức kinh phí có thể dành để mua máy chạy bộ tại gia

Ngân sách mà bạn quyết định có thể chi ra để sở hữu máy chạy bộ luôn được đem ra xem xét cân đối với nhu cầu sử dụng.


Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Tigo

Tùy vào số lượng thành viên sử dụng và kinh tế của bản thân, bạn sẽ thống nhất một khoảng phù hợp. Để từ đó khi ra cửa hàng chọn mua, bạn sẽ giới hạn được lựa chọn của mình, tập trung xem các loại máy trong phân khúc tiêu dùng đã định trước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn và có quyết định tốt nhất.

Không gian đặt máy chạy bộ tại nhà

Vị trí máy đặt ở đâu cũng là một trong các điều cần lưu ý. Tùy thuộc vào vị trí này mà bạn có thể tính toán diện tích máy khoảng bao nhiêu là chuẩn, đặt máy ở hướng nào là thuận tiện và tiết kiệm được khoảng không cho cả gia đình.

Nếu xác định được trước yếu tố này, bạn sẽ có quyết định cuối cùng về chiếc máy chạy bộ nào đáp ứng nhu cầu được toàn diện.

Diện tích băng chạy

Băng chạy là cấu tạo mà sẽ phân định sự chênh lệch cao trong giá thành của các chiếc máy chạy bộ. Bạn đừng quên cân nhắc giữa cường độ tập luyện: số người tham gia sử dụng trực tiếp máy chạy bộ, khoảng thời gian dự kiến là bao nhiêu… Phần dải băng chạy càng rộng thì máy sẽ càng thêm đắt đỏ, do đó nếu tổng người tập dưới 2 thì bạn nên kham khảo các máy có đường băng vừa phải, hợp lí với mức chi tiêu.

Các tính năng phụ trợ khác của máy chạy bộ tại nhà

Ngày nay, các dòng máy chạy bộ điện cạnh tranh lẫn nhau trong việc bổ trợ thêm các chức năng hữu hiệu khác phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh việc tối ưu hóa chức năng chạy bộ, thì những công dụng khác như xoay eo, rung, masage, tập bụng, tập tạ… ngày một phong phú và chi tiết hóa để phù hợp mục đích bổ trợ mong muốn của từng đối tượng khách hàng.


Băng chạy của máy chạy bộ[/caption]

Nhìn tổng quan, có hai loại là máy chạy bộ đơn năng và đa năng, giá thành cũng có sự khác biệt rõ rệt. Do đó, cân nhắc giữa mục đích muốn đạt được thông qua các bài tập luyện, mức độ mong muốn đẩy nhanh thời gian với nhiều bài tập thêm hay không mà các bạn sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất.

Nhà cung cấp cùng các chế độ chăm sóc hách hàng

Chọn một nhà cung cấp máy chạy bộ uy tín là bước đệm để bạn có thể an tâm hơn trong sự lựa chọn của mình. Bởi vì đây là thiết bị sử dụng trong thời gian lâu dài, lại có ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng, do đó việc chọn cho mình nhà cung cấp có thâm niên, trình độ và sự tân tâm sẽ góp phần hỗ trợ bạn rất nhiều.

Mỗi một chiếc máy chạy bộ, sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, khi cân nhắc giữa các máy bạn cần lưu ý, kham khảo ý kiến của những người mua trước về chế độ bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng tại nơi bán như thế nào.

Trên đây là những lưu ý để việc chọn mua chiếc máy chạy bộ được tối ưu, góp phần nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng. Và trong quá trình sử dụng, vẫn rất cần sự bảo hành, xem xét định kì. Để được bảo đảm tố nhất cho thiết bị máy chạy bộ được bền lâu hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá cả vô cùng tiết kiệm qua những thông tin sau:

Địa chỉ: 331/7/55 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0939 198 898 – Mr Hiếu

Email: suamaychaybo24h@gmail.com

Website: http://suamaychaybo24h.vn/