Golf 3D - Hệ thống phòng Golf mô phỏng

MrGolf

New Member
8/11/18
8
0
1
22
Với các công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, phòng tập Golf 3D mô phỏng chính xác đường bay của bóng cũng như cung cấp cho khách hàng được các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng,…

Phòng tập golf 3D có thể lắp đặt ngay trong nhà của bạn, thích tập lúc nào thì tập, đánh lúc nào thì đánh, mỗi sáng thức dậy làm vài chục gậy sẽ cảm thấy tinh thần khỏe khoắn, minh mẫn nhiều lên.


1 phòng golf 3D do Golffami thi công lắp đặt cho trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh

Người chơi có thể lựa chọn một trong 80 sân golf nổi tiếng thế giới để mô phỏng trong phòng tập golf 3D. Ngoài chức năng có thể mô phỏng được các sân golf nổi tiếng trên thế giới thì phòng tập golf 3D còn có các chức năng mô phỏng hấp dẫn khác như: Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập)Cấu tạo chính của phòng tập golf 3D Hàn Quốc:

Kết cấu mô hình phòng tập golf 3D

1. Máy chiếu Epson EB-S31

Máy chiếu hình ảnh sân golf 3D được lựa chọn dòng sản phẩm máy chiếu hiện đại. Cho hình ảnh chân thực và sống động nhất thông qua hệ thống máy vi tính. Cho bạn cảm giác như đứng giữa một sân golf hiện đại nhất thế giới.2. Màn hình chiếu 3D

Màn hình chiếu được sản xuất từ chất liệu vải bạt cao cấp, với 2 lớp dày chịu lực tốt từ những cú swing mạnh mẽ. Bảo hành 1000 lần đánh trong thời gian sử dụng 24 tháng.

3. Máy nhả bóng golf


Máy nhả bóng golf sẽ đẩy bóng lên tee qua lỗ trên thảm golf

Máy nhả bóng golf được thiết kế có thể nhả bóng golf tự động hoặc đặt bóng lên ti golf. Đối với sản phẩm này, Golffami cung cấp cho khách hàng 2 lựa chọn.

+ Sử dụng máy nhả bóng golf tự động: Máy sẽ tự động đặt bóng lên ti golf sau khi quả bóng trước đó được đánh đi.

+ Sử dụng máy nhả bóng golf thủ công: Đối với sản phẩm này, để đặt bóng lên ti golf, bạn cần phải thực hiện thêm 1 thao tác nữa là nhấn nút để bóng golf được nâng lên trên ti golf.

4. Hệ thống cảm ứng hồng ngoại.

Hệ thống này sẽ hộ trợ bạn trong việc phân tích các chỉ số vật lí của một cú phát bóng như: Độ cao, độ sâu, hướng bóng và đường đi của bóng, tốc độ của bóng cũng như độ xa của cú phát bóng. Từ những thông sô được phân tích, bạn có thể đánh giá được lực đánh bóng cũng như khả năng và chiến thuật để đánh bóng đúng mục tiêu chính xác nhất.

5. Camera tự động

Camera được gắn ở vị trí thuận lợi để quan sát và theo dõi và phân tích được các tư thế chơi golf chính xác.

Một số hình ảnh khác:


Ưu điểm của mô hình sân tập golf 3D
+ Mô hình phòng tập golf 3D Hàn Quốc mô phỏng chính xác cho bạn được đường bay và quỹ đạo bay tốt nhất. Không những thế còn phân tích cho người chơi về độ cao, độ xa, và hướng bóng,..giúp người chơi ngày càng hoàn thiện kỹ năng đánh golf của mình.

+ Giúp người chơi có cơ hội tiếp cận đến các sân golf lớn trên thế giới và tạo cảm giác chân thực như chơi golf ở ngoài trời.

+ Không sợ ảnh hưởng của thời tiết cũng như các điều kiện khí hậu khác.

+ Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và tiền bạc.

Một số hình ảnh về công trình thi công mô hình sân tập golf 3D Hàn Quốc:


Hình 1: Thi công sân tập golf 3D Hàn QuốcHình 2: Lắp đặt màn chiếu và máy chiếu


Hình 3: Lắp đặt phòng tập golf 3D – GolffamiHình 4: Mô hình sân tập golf 3D trong phòng khách

Ứng dụng của mô hình sân tập golf 3D
Mô hình có thể sử dụng tại gia đình: Bạn có thể lắp đặt một phòng tập golf 3D mà không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại mang đến cảm giác tuyệt vời khi sử dụng.


Lắp đặt phòng golf 3D chỉ cần một diện tích nhỏ chỉ khoảng: 4mx3mx3m (dài rộng x cao)

Mô hình Sân tập golf 3D tại các khi giải trí đa năng như ở phòng game, khu vui chơi ở trung tâm thương mại, quán cà phê, các khu resort cao cấp.

Đặc biệt, tại các sân golf và nhất là các sân tập golf thì mô hình sân tập golf 3D là lựa chọn không thể thiết giữa việc bạn đang thực hành lí thuyết và thực tế.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm tập Golf của Golffami tại đây:
+ Bộ khung tập golf
+ Sân golf trong nhà