Giới thiệu các loại máy rửa bát công nghiệp

mayruabat

New Member
19/1/18
14
0
1
40
hungthinhphatjsc.vn
Các máy rửa bát là thiết bị cần thiết trong bất kỳ thiết kế nhà bếp mới hoặc đổi mới nhà bếp.
Có nhiều loại khác nhau và phong cách của máy rửa chén và lựa chọn cài đặt cho máy rửa chén.
Các loại máy rửa bát
Máy rửa bát Dolphin là một sự lựa chọn phổ biến cho nhà bếp, nơi mọi người đang tìm kiếm sự linh hoạt của việc có thể chọn để chạy tải rửa chén nhỏ hơn hoặc có những hạn chế không gian trong nhà bếp. Có sẵn như là một máy rửa chén hai ngăn kéo hoặc máy rửa chén ngăn kéo duy nhất, và trong cả hai kích thước cao hoặc rộng. Máy rửa bát được thiết kế để xây dựng vào tủ bếp.
Máy rửa bát tự động đa năng
Các máy rửa bát tự động là máy rửa chén phổ biến nhất. Máy rửa chén độc lập có thể được đặt dưới một quầy (sẽ có một khoảng cách nhỏ) hoặc được đặt trong nhà bếp, và máy rửa chén được trang bị cả hai mặt trên và mặt trước.
Tích hợp đầy đủ hoặc bán tích hợp trong máy rửa chén
Những máy rửa bát này có thể là máy rửa chén tích hợp hoàn toàn hoặc máy rửa chén bán tích hợp. Khi nhìn vào máy rửa chén, bạn chọn kiểu máy rửa chén tốt nhất phù hợp với thiết kế nhà bếp.
Máy rửa chén tích hợp hoàn toàn ẩn
Một máy rửa chén tích hợp hoàn toàn là một máy rửa chén, nơi phía trước liền mạch phù hợp và tích hợp với tủ bếp của bạn. Một máy rửa chén tích hợp đầy đủ phù hợp với tủ bếp hoàn hảo.
Máy rửa chén tích hợp hoàn hảo
Một máy rửa chén bán tích hợp là một máy rửa chén phù hợp hoàn hảo dưới tủ bếp. Tuy nhiên, mặt trước là khác nhau để phù hợp với tủ bếp. Máy rửa chén bán tích hợp không được thiết kế để sử dụng mà không bị đặt dưới bàn.
Máy rửa bát nhỏ
Với không gian hạn chế, bạn có thể cần một máy rửa chén nhỏ hơn. Các mô hình máy rửa chén này thường rộng khoảng 45cm và có 9 cài đặt địa điểm (máy rửa chén 45cm). Nhưng nếu bạn có không gian nhà bếp rất hạn chế và nghĩ rằng một máy rửa chén với công suất 4 cài đặt địa điểm sẽ là đủ, sau đó xem xét một máy rửa bát nhỏ gọn. Một máy rửa chén nhỏ gọn thường bằng một nửa chiều cao của máy rửa bát độc lập. Hãy xem xét một máy rửa chén ngăn kéo duy nhất như là một thay thế cho một máy rửa chén nhỏ gọn.
Màu sắc của máy rửa chén
Một máy rửa chén bằng thép không gỉ vẫn là một sự lựa chọn phổ biến. Mua một máy rửa chén màu trắng cũng dễ dàng, với rất nhiều máy rửa chén để lựa chọn. Cũng có sẵn là máy rửa chén màu đen hoặc một máy rửa chén tích hợp đầy đủ có thể được kết hợp với tủ bếp của bạn.
Kích thước máy rửa chén
Kích thước máy rửa chén tiêu chuẩn rộng 600mm, cao 820mm và sâu 600mm. Một máy rửa chén với kích thước máy rửa chén tiêu chuẩn sẽ có 12 đến 14 cài đặt địa điểm.
Các máy rửa chén tốt nhất là phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn, bao gồm cả không gian, thẩm mỹ, tính năng và giá máy rửa chén.