Giải pháp thời trang hoàn hảo cho quý cô tuổi ‘băm’ vs giải pháp đồng phục

boss_sgu

Member
9/1/18
163
0
16
23
Những chiếc váy dài vừa chạm gối hoặc quá gối luôn tạo ra dáng vẻ mềm mại rất khó rời mắt.

Chưa phải là tuổi đáng bị nói ‘già rồi đấy, ăn mặc cho đúng tuổi đi!’, tuổi ‘băm’ chỉ là độ tuổi của những sự ‘vừa đủ’. Vừa đủ về sự nghiệp, vừa đủ về tình cảm, vừa đủ về những trải nghiệm và cả vừa đủ về nhan sắc. Đây không phải là tuổi để bạn tùy ý chọn lựa một bộ quần áo hàng chợ để khoác lên người đi ăn đầy tháng con gái cô bạn, cũng không phải độ tuổi để ham hố những chiếc túi fake và xách đi làm.

Đọc ngay và liền Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tphcm cực chất lượng và uy tín ở Tphcm !!!

Độ tuổi này, bạn cần một sự chín chắn nhất định, cả trong tính cách lẫn phong cách thời trang. Bạn vẫn có thể diện váy ngắn, váy xòe, áo dây ra phố. Nhưng thật hạn chế thôi! Chúng có thể khiến mọi người nhìn nhận sai về bạn.

Bạn cần thứ gì đó, đủ kín đáo để không bị quy kết ăn mặc lố lăng, nhưng vẫn phải đảm bảo trẻ trung để không ai chất vấn bạn sao đã vội già trước tuổi. Khó lắm chứ đâu phải chuyện đùa!

Xem ngay và liền May Áo Thun Đồng Phục Công Ty bao hàng chất lượng cực đẹp và tuyệt !!!

Vậy thì mặc gì đây? Tôi có một gợi ý cho bạn: váy dài. Những chiếc váy dài vừa chạm gối hoặc quá gối luôn tạo ra dáng vẻ mềm mại rất khó rời mắt. Chúng che đi quá nửa đôi chân và đầu gối – bộ phận vẫn được coi là ‘nhạy cảm’ trong quan niệm của nhiều nền văn hóa. Chúng tôn vinh một cách vừa đủ vẻ đẹp của người phụ nữ mà không cần phải hở chỗ nọ, hở chỗ kia.

Chẳng ai có thể phán xét về một chiếc váy dài, chắc chắn là như vậy!