Giá kệ chứa hàng Selective Vinarack

baobao

New Member
10/7/18
4
0
1
30
Những ưu điểm vượt trội của kệ Selective Vinarack

1. Kệ Selective có tải trọng lớn

Kệ Selective Vinarack có khả năng chứa hàng hóa công nghiệp khối lượng từ 1500 – 6000 kg/tầng.

2. Độ bền cao
Kệ để hàng Selective Vinarack được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, hao mòn, chân trụ Omega chắc chắn, beam DW.

3. Thiết kế linh hoạt, thông minh
Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ, mâm tầng lót tole thép, thanh cross beam chứa pallet, ván ép. Không cần xe nâng chuyên dụng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hoặc tiết kiệm chi phí khi đã có sẵn xe nâng.Kệ Selective Vinarack thi công tại công ty Nước hoa Sài Gòn.


4. Nâng cao năng suất hoạt động của kho hàng
Kệ selective chứa đa dạng các loại hàng hóa, giúp sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho. Độ cao kệ có thể đạt tới 11m hoặc hơn, 3-5 tầng giúp tăng khả năng lưu trữ.

5. Bảo quản hàng hóa tốt
Đây là một lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Không gian thoáng mát giúp bảo vệ hàng hóa tốt, tránh các tác nhân gây hại như ẩm mốc, chuột, gián… Hàng hóa được sắp xếp khoa học, gọn gàng, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

6. Truy xuất hàng hóa dễ dàng
Hàng hóa được phân loại và phân bố thành từng khu riêng, giúp hoạt động xuất nhập kho được thực hiện nhanh chóng. Một mẹo nhỏ là người dùng có thể ghi chú, dùng thêm biển chỉ dẫn để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa.Kệ Selective Vinarack thi công tại Nanshin Seiki.


Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về kệ selective, bạn hãy trò chuyện ngay với Vinarack. Vinarack là đơn vị sản xuất kệ chứa hàng hàng đầu tại Việt Nam. Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ chứa hàng, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Nguồn: kekhohang.org
 
Last edited: