Ford Ranger - Nissan navara và sự khác biệt

quangtuan0204

Member
17/1/18
539
0
16
Dòng xe bán tải ngày nay không chỉ dáp đáp ứng được nhu cầu chở hàng, mà nó còn là một chiếc xe có khả năng phục vụ tốt mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, Ford Ranger là một chiếc xe như thế đối mới. Động cơ mạnh mẽ hơn đi cùng thiết kế bắt mắt hơn thế nữa là mang lại cho người lái những điều thú vị. Sự so sánh dưới đây của Ford Hà Thành sẽ phân nào mang lại cho quí khách sự lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn của 1 chếc xế yêu.

1.Cái nhìn từ chuyên gia

Trên thị trường xe ô tô,các nhà sawarnn xuất dòng xe Nissan Navara EL được niêm yết chính thức trên bảng báo giá xe Nissan Navara là 669 triệu đồng, đã bao gồm VAT những chưa bao gồm các khoản thuế phí khi đăng ký xe. Do mẫu xe bán tải này hiện cũng không nhận được bất kỳ ưu đãi nào, thế nên mức chênh lệch này được xem là khá lớn và khiến người dùng phải cân nhắc khi chọn mua xe.Dòng xe Nissan Navara phiên bản EL không chỉ có các thông số kích thước về chiều rộng và chiều cao lớn hơn so với mẫu xe đến từ Mitsubishi, mà ngay cả các thông số khác như khoảng sáng gầm xe hay chiều dài cơ sở cũng tỏ ra lấn át đối thủ. Mặc dù vậy, Navara có dung tích thùng hàng nhỏ hơn, điều này sẽ khiến khả năng cất trữ hàng hóa giảm đi đáng kể.

2.Về nội - ngoại thất

Nissan Navara gây ấn tượng mạnh với thiết kế vẻ ngoài cực kỳ hầm hố, gầm xe rất cao tạo cảm giác về một chiếc bán tải có khả năng vận hành mạnh mẽ. Trong khi đó,đánh giá Mitsubishi Triton về hình dáng bên ngoài có thể thấy rằng, chiếc xe sở hữu vẻ đẹp vừa mang tính thực dụng lại vừa rất tinh tế, có thể phù hợp với việc di chuyển trong thành phố cũng như đi dã ngoại.

Với thế mạnh về thương hiệu cùng lịch sử phát triển lâu đời, không ngạc nhiên khi giá bán xe Ford Ranger cao hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc xe bán tải. Cụ thể, phiên bản cao cấp của mẫu xe bán tải đến từ xứ sở Cờ Hoa là 830 triệu đồng. Đây là giá bán đã được điều chỉnh tăng nhẹ và có hiệu lực từ ngày 01-07-2016, đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm các khoản thuế phí đăng ký xe và khuyến mãi kèm theo.Không chỉ có người dùng mà các chuyên gia cũng đánh giá Ford Ranger rất cao về ngoại thất, khi xe sở hữu các thông số kích thước cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là chiều dài cơ sở lên đến 3.220 mm, lớn hơn hẳn so với đối thủ. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của xe Ford Ranget lại đến từ khoảng sáng gầm xe khi chỉ đạt 200 mm, được xem là thấp nhất trong phân khúc

Khi đặt chân vào không gian nội thất, sự trái ngược trong phong cách thiết kế không gian nội thất của 2 mẫu xe được thể hiện khá rõ ràng. Đối với xe Ford Ranger, mặc dù chỉ là một chiếc xe bán tải những hãng xe Mỹ đã mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho chiếc xe, khiến nó tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với người dùng.

Có thể nói, cả hai mẫu ôtô Nissan Navara 2017 và Ford Ranger đều là những đối thủ ngang tài ngang sức trong phân khúc. Tuy nhiên, do có những khác biệt nhất định về thiết kế nội ngoại thất nên nếu muốn sở hữu một chiếc xe “gầm cao máy thoáng”, Navara sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, còn nếu muốn có được cảm giác thoải mái tối đa cho mọi chuyến đi, hãy chọn Ford Ranger để làm người bạn đồng hành của mình.Xem thêm:

Khuyến mãi xe Ford mới tại Ford Hà Thành

Tổng hợp và biên tập:

www.fordhathanh.org/ford-ranger-nissan-navara-va-su-khac-biet-111.html