Đầm xòe thun kết hợp với áo thun đồng phục cực chất

boss_sgu

Member
9/1/18
163
0
16
23
Những chiếc đầm xòe sẽ khiến các cô nàng béo khoe được vẻ mũm mĩm, nữ tính và có thể diện một cách đa zi năng khi đi làm, đi chơi, dự tiệc. Hãy chọn một chiếc đầm xòe có eo giả. Thực chất những chiếc váy eo giả gần giống với một chiếc đầm suông nhưng phần eo vẫn được cắt rời khiến cho sự “đẫy đà” của bạn như được giấu đi một cách khéo léo.

Đây là kĩ thuật “kinh điển” mà các nhà thiết kế thường sử dụng cho các chị em có dáng vóc quá khổ. Chính những đường cắt cúp và phối màu “ngược sáng” là một chiêu trò tinh quái của những NTK tài tình. Cách thức này giúp đánh lừa thị giác, khiến cho thân hình những cô nàng béo “giấu” đi được rất nhiều mỡ thừa trên cơ thể.

Đây là những chiếc váy tối ưu để những người quá khổ lựa chọn nếu muốn thon gọn hơn. Và đặc biệt bạn có thể diện trang phục này với gam màu sáng – thứ gam màu vốn dĩ luôn bị các cô nàng béo “định kiến".

Lưu ý, bạn chỉ nên thử nghiệm với những mẫu váy có đường cắt dọc theo cơ thể hoặc cắt đường chéo thôi nhé. Bởi những đường cắt ngang sẽ “phản chủ” lại bạn đấy.

Đầm suông
Đầ suông chắc chắn là lựa chọn đầu tiên của những chị em hướng đến khi muốn che giấu các vòng đồ sộ trên cơ thể? Tuy nhiên không phải chiếc đầm suông nào cũng thích hợp đâu nhé. Nếu không cẩn thận, chị em sẽ dễ bị những thiết kế nữ tính này “dìm hàng” một cách không thương tiếc.

Đầm suông cho người mập nên có độ dài vừa phải, không nên dài quá đầu gối. Một chiếc đầm suông quá dài sẽ khiến cho cơ thể của bạn thêm nặng nề và người thì bị ngắn đi. Độ rộng váy cũng quyết định vẻ đẹp của người mặc. Những chiếc váy suông quá rộng sẽ khiến bạn trông đồ sộ hơn.
 
Last edited: