Cụ ông gần 90 vẫn mặc quá chất khiến trai trẻ “hít khói”

boss_sgu

Member
9/1/18
163
0
16
23
Tuổi tác có thể làm con người ta dửng dưng với cái đẹp, với thời trang được không? Câu trả lời là không, nếu bạn thực sự có một niềm đam mê mặc đẹp bất tận giống như cụ ông Ali đang sống và làm việc tại Berlin, Đức.

Cụ Ali thực ra là người Thổ Nhĩ Kỳ. Trước khi tới sống tại Berlin cách đây gần nửa thế kỷ và hành nghề thợ may, cụ vốn là một bác sĩ. Mỗi ngày, cụ Ali đều ăn vận rất “bảnh” đi làm và trang phục yêu thích của cụ là những bộ suit may đo tỉ mẩn.

Rất tình cờ, một nhiếp ảnh gia người Úc có tên Zoe Spawton đã bắt được những khoảnh khắc cực “fashionisto” của cụ Ali. Dù bất đồng về ngôn ngữ - Zoe Spawton chỉ nói được rất ít tiếng Đức trong khi cụ Ali bập bẹ tiếng Anh, cụ Ali vẫn rất vui vẻ đồng ý cho Zoe chụp ảnh mình, thậm chí còn để cô này lập hẳn một blog có tên What Ali Wore (Hôm nay Ali mặc gì?), như một tín đồ đích thực.

Dù đã lớn tuổi nhưng cụ Ali thực sự có con mắt thời trang không phải dạng vừa! Cụ thường khoác lên mình những bộ suit trẻ trung, nhiều màu sắc và phối với phụ kiện cực kỳ ăn nhập, lúc là chiếc mũ phớt, khi lại cà vạt, lúc lại đôi giày hay túi xách thời trang. Cách tạo dáng của cụ Ali cũng chứng tỏ độ chịu chơi! Cụ thường nhìn thẳng vào ống kính, tự tin như một mẫu ảnh thứ thiệt!
 
Last edited: