Chuyên sản xuất và cung cấp ống hút bọc màng

trieuquang198812

New Member
28/11/18
4
0
1
32
Chúng tôi hiện là công ty sản xuất trực tiếp ống hút bọc màng với giá rẻ ở hcm với số lượng lớn hoặc ít. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua!

- Địa chỉ: 38/40-42 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM
- Hotline: 0903 994 864 Mr Lễ - Zalo: 0903994864
- Email: le.tran@baobivinam.com

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi làm nơi cung cấp ống hút bọc màng cho quán nước của mình?

- Chúng tôi là Công Ty Sản Xuất nên đảm bảo giá rẻ hợp lý so với những công ty dịch vụ

- Chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm bảo chất lượng với nguồn nguyên liệu nhựa là những hạt nhựa đạt tiêu chuẩn không pha bất kỳ tạp chất

Hiện tại các dòng ống hút mà chúng tối cung cấp gồm: ∅ 12, phi 8, phi 16 và sản xuất theo yêu cầu của nhà hàng quán nước.

Ống hút bọt màng của chúng tôi có 2 loại: ống hút bọc nhựa và ống hút bọc giấy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên cam kết chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang cung cấp cho hơn 1000 quán nước. Nếu bạn chưa có thông tin căn bản về dòng sản phẩm này lynhuagiare.webnhom.com chúng tối chia sẽ vài kinh nghiệm để bạn có cái nhìn chúng nhất nhé!

Hiện trên thị trường có máy loại ống hút bọc màng?

Ống hút bọc màng bằng nhựaống hút bọc màng bằng nhưạ PP

Phổ biến nhất là loại ống hút thẳng, ∅ 12, dài 21cm & 28cm với 2 màu là Trắng hoặc Đen ngoài ra còn những loại như: ống hút pi 12mm, ống hút pi 6mm, ống hút pi 8mm tùy theo loại quán nước để lựu chọn loại nào cho hợp

Loại ống hút này rẻ hơn so với ống hút bọc màng có in thương hiệu (brand), nguyên nhân do loại này là mẫu có sẵn còn loại được bọc màng và in thương hiệu sẽ mắc hơn nhiều. chủ yếu là bạn phải mua trục in để có thể in logo lên màng bọc. Bạn chỉ cần tốn tiền 1 lần sau đó bạn có thể sở hữu trục in này. Sau này khi in màng ống hút bạn chỉ cần cung cấp trục in cho nơi in màng bọc là được!sự khác nhau giữa ống hút có in logo thương hiệu và không in logoỐng hút đóng gói bopp, ống hút bao bopp, ống hút bọc màng bopp: Loại này được dùng phổ biến ở những quán trà sữa, loại ống hút đống gói bopp này có 1 đầu nhọn để làm thủng bọc màng ép ly trên cóc trá sữa.

Ngoài ra bạn để ý sẽ thấy có loại ống hút cong bọc màng loại này phổ biến với những thức uống được đựng trong hôp giấy như: Hộp sữa các loại nó cũng thiết kế theo dạng 1 đầu nhọn 1 đầu thường.

Ống hút bọc màng bằng giấy: Chất liệu bên trong không thay đổi chỉ khác vỏ bọc bên ngoài là giấyỐng hút bọc màng khác gì với ống hút thông thường?

- Điểm khác biệt đầu tiên là ống bọc màng có 1 màng bọc bên ngoài nhìn vệ sinh hơn loại ống hút nhựa thường

- Ống hút có màng được thiết kế 1 đầu bằng và 1 đầu nhọn để khoan thủng bọc màng ly hoặc màng nhựa

- Thường được đính kèm theo khi mua thức uống mang đi như trà sữa.....

- Ống hút dùng để đưa những thức uống (thường là đồ uống lạnh) hoặc thức ăn lỏng như sữa lắc,sữa,nước ngọt,nước ép trái cây từ ly, cốc,... đựng thức uống đó đến miệng.

- Ống hút được bọc màng BOPP bảo vệ ống hút tốt hơn, tính vệ sinh cao. Thích hợp, văn phòng quán ăn, coffee, take away, khách sạn, event...Đi du lịch, dã ngoại...