Chọn Máy Hút IQOS Làm Quà Tặng , Tại Sao Không?

quangtuan0204

Member
17/1/18
539
0
16
Lựa chọn một món quà thú vị cho thằng bạn chí cốt , quả là rất đắn đo . Vậy máy hút thuốc lá điện tử IQOS thì như thế nào nhỉ ? Thực vậy , quà tặng cho những người đang hay muốn tập tành từ bỏ thuốc lá truyền thống là một gợi ý hay , không những ý nghĩa mà còn tìm lại được sức khỏe – điều ai cũng mong muốn .

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật , nhà nghiên cứu tại Nhật đã phát minh ra máy hút thuốc lá điện tử IQOS mang lại nhiều điều bất ngờ và thành công đến với cộng đồng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn thuốc lá truyền thống. Khi nhắc đến thuốc lá hẵn ai cũng khiếp sợ vì mùi khói thuốc cũng như sự độc hại của chúng mang lại , nhưng với máy hút thuốc lá điện tử IQOS sẽ đem lại cho người nhận món quà ý nghĩa , sang chảnh và có lợi cho sức khỏe.Ưu điểm nổi bật nhất của máy hút thuốc lá điện tử IQOS đó là hạn chế khói thuốc lá độc hại gây ảnh hưởng đến cộng đồng và gia đình ,Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng máy hút thuốc điện tử IQOS sẽ có thể giảm bớt sự “nghiện” của mình do quá trình hút thuốc lá nhờ thao tác nạp năng lượng sau khi hut , mỗi lẫn hút được khoảng 15-20 phút .

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS sẽ là quà tặng ý nghĩa nhất cho người thân hút thuốc lá bởi phần kiểu dáng hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế với thiết kế nhỏ gọn .Tẩu điện nắm vừa tay và mang theo bên mình rất tiện lợi mang . Sẽ là một phong cách hút thuốc phong cách thời thượng hơn .Hiện nay, Việt Nam là đất nước có tủ lệ người hút và mắc bệnh vì hút thuốc lá đứng đầu thế giới, tuy nhiên nếu IQOS được truyền bá sử dụng rộng rãi thì tỷ lệ người mắc bệnh sẽ giảm mạnh cụ thể giảm thiểu tới 95% hóa chất có tác hại đến với con người.

“Sức khỏe là vàng” do đó món quà nhằm đến sức khỏe của người khác thì niềm vui sẽ trọn vẹn hơn , khói thuốc sẽ không còn là ác cảm thay vào đó là sự tự tin hơn với bản thân của mình , công việc thăng tiến, mối quan hệ được mở rộng hơn .Như vậy , món quà ý nghĩa dành cho phái mạnh đã không còn là nỗi băn khoăn nữa , chiếc máy hút thuốc lá điện tử IQOS thực sự đem những điều bổ ích đến với người đặc biệt của bạn . Một tẩu thuốc thời thượng sẽ làm cho mối quan hệ của bạn và người được nhận sẽ luôn gắn kết hơn . Hãy liên hệ ngay getzone.net để được tư vấn và sắm ngay cho mình món quà ý nghĩa cho anh bạn thân nhé .