Cấy chỉ giảm cân hàn quốc tại bình thạnh uy tính

sieutocviet4

Member
29/1/19
35
0
6
40
Phương pháp điều trị cấy chỉ chữa viêm xoang

Viêm mũi xoang thường gặp phải khi bạn đã bị nhiễm trùng (vi khuẩn xâm nhập vào các hốc cơ quan ở mặt), dẫn đến bít tắc các lỗ thông xoang, ứ đọng dịch nhầy mủ trong những hốc đó, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể, có thể gây nhiễm trùng và tác động sâu đến xương, gây nguy hiểm cho người bị mắc phải.


Đối với viêm xoang cấp tính có 5 dạng thường gặp đó là: viêm xoang bướm, viêm xoang trán, viêm xoang hàm, viêm nhiều xoang một lúc, viêm xoang sàng.

– Nhức giữa hai mắt: Viêm xoang sàng trước.

– Nhức vùng má: Là dấu hiệu nhận biết viêm xoang hàm.

– Nhức ở giữa hai lông mày: Xảy ra ở một thời điểm cố định là 10h sáng, biểu hiện của bệnh xoang trán.

– Nhức vùng gáy: Có thể là xoang bướm hoặc xoang sàng sau hoặc cả hai.

NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM NGƯỜI BỆNH VIÊM XOANG CÓ THỂ PHẢI ĐỐI MẶT

1. Bệnh biến chứng về đường hô hấp

Khi bị viêm xoang thì mũi chính là bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng của bệnh. Nghẹt mũi, tắc 1 hoặc cả 2 bên mũi khiến bệnh nhân phải thở bằng miệng chính là hiện tượng mà tất cả các bệnh nhân viêm xoang đều gặp phải. Tình trạng này tiếp diễn khiến dịch mủ chảy xuống họng do người bệnh thường khịt mũi, hít mũi nên dẫn đến viêm họng, viêm thanh quản mãn tính.

2. Biến chứng ở mắt

Do mắt nằm gần các xoang nên khi bị viêm xoang ở mũi cũng sẽ gây nên viêm mí, viêm nề ổ mắt khiến mí mắt sưng to, đau, đỏ, lồi nhãn cầu, nhức mắt kéo theo cả hiện tượng đau đầu, thái dương, giảm thị lực của người bệnh.

Theo thống kê của hiệp hội y tế, trong số những bệnh nhân bị viêm xoang thì có tới 85% bị nhiễm trùng ổ mắt, 60% bị viêm dây thần kinh thị giác và có tới 10% bị mù lòa.

3. Bệnh biến chứng ở tai

Khi bị viêm xoang mãn tính không được hỗ trợ điều trị đúng cách, mủ chảy từ mũi xuống vòm họng của người bệnh sẽ bị đọng lại ở lỗ vòi tai lâu dần gây viêm tai giữa. Nếu không được trị bệnh kịp thời có thể dẫn đến thủng màng nhĩ, điếc….

4. Bệnh biến chứng về xương

Biến chứng về xương thường gặp nhất là ở những bệnh nhân viêm xoang đó chính là viêm cốt thùy xương trán do viêm tắc mạch máu ở xương. Người bệnh có sẽ biểu hiện đau nhức trán, vùng xương trán sưng tấy, tạo thành áp-xe mũi.

5. Biến u lành thanh quản

Viêm xoang mãn tính kéo dài có thể hình thành nên những khối u lành tính trong thanh quản, tuy là u lành nhưng nếu để bệnh kéo dài thì gây khàn giọng hoặc mất tiếng.

6. Bệnh biến viêm màng não, viêm não

Đây là biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang có thể tự phát hoặc xuất hiện sau phẫu thuật. Không những thế người bệnh còn dễ biến chứng sang viêm não, áp xe não. Người bệnh sẽ có dấu hiệu thay đổi tính tình, liệt một vài bộ phận, nếu không phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến tử vong.

Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ tiêu vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Cấy chỉ là một là một phương pháp châm cứu mới – là bước phát triển cao của châm cứu: Phương pháp cấy chỉ dùng phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng rất hiện đại và độc đáo, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên cơ sở kế thừa những lý luận và kinh nghiệm của châm cứu.

GIỚI THIỆU

Phòng khám và tư vấn Y học cổ truyền, chuyên sử dụng các phương pháp hiệu quả từ nền y học phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, để áp dụng và hỗ trợ điều trị những loại bệnh khác nhau. Chúng tôi xem bệnh nhân như người nhà và tiếp đón ân cần, chu đáo. Đặc biệt, phương pháp cấy chỉ chữa bệnh của chúng tôi có thể nói là vô cùng hiệu quả và được nhiều kết quả tốt được quốc tế công nhận

Địa chỉ
Chung cư Phạm Viết Chánh, Lô D, số 79 Phạm Viết Chánh, Phường 19, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0917.17.3118