4 kiểu mốt dù thích cũng đừng mặc đi làm, áo đồng phục

boss_sgu

Member
9/1/18
163
0
16
23
Không hẳn hở hang và phản cảm nhưng để đôi vai trần tới công sở thì vẫn là điều không nên chút nào.


Nói tới đi làm, có lẽ vấn đề quần áo đôi khi còn khiến phụ nữ đau đầu hơn cả chuyện công việc. Phải mặc đồng phục cũng khổ mà không đồng phục cũng chẳng sung sướng hơn, cứ phải đau đầu giữa các kiểu mốt, chọn đi chọn lại, chọn tới chọn lui, rồi đôi khi không tránh khỏi mặc những thứ không nên mặc.


Dưới đây là những kiểu mốt dù có thích đến mấy, bạn cũng không nên diện chúng đi làm nếu không muốn mắc sai lầm:

Đọc ngay và quốc liền May Áo Thun Đồng Phục Công Nhân cực chất lượng và uy tín

1. Áo, váy trễ vai

Những cô nàng “nghiện” mốt trễ vai có lẽ sẽ đôi chút hụt hẫng khi biết rằng kiểu mốt nửa kín nửa hở này thực ra đứng đầu danh sách những món không nên diện đi làm. Dĩ nhiên chúng không quá hở hang, phản cảm thì càng không, nhưng để đôi vai trần tới công sở thì vẫn là điều không nên chút nào. Sếp có thể không nhắc nhở, nhưng đây là điều bạn vẫn phải rõ.

2. Mặc áo hai dây bên ngoài sơ mi, áo thunKiểu mốt này khiến nhiều người liên tưởng bạn đang mặc một chiếc áo lót bên ngoài sơ mi hoặc áo thun thay vì áo hai dây. Với những người kỹ tính về vấn đề ăn mặc nơi công sở, đây không được coi là đẹp mắt, ngược lại chính là một kiểu thảm họa thời trang công sở. Bạn có nhiều sự lựa chọn tinh tế hơn, để dành kiểu mặc này đi chơi cùng lũ bạn thân thôi nhé!


Xem liền và ngay Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tphcm bao hàng chất lượng và uy tín !!!


3. Váy maxi xẻ tà

Vốn dĩ máy maxi cũng có thể mặc đi làm những ngày các công sở cho nhân viên ăn vận thoải mái như thứ sáu hoặc thứ bảy. Nhưng với kiểu maxi xẻ tà cao, sâu thì lại khác. Nhìn qua thì chúng chẳng có vẻ gì là hở nhưng khi bạn di chuyển, tà của chiếc váy đang mặc cứ bay phất phơ và hình ảnh này có lẽ hợp với không khí ở bãi biển hơn là văn phòng.

4. Chân váy denim quá ngắnChân váy denim là một sự thay thế khá ổn cho những mẫu chân váy công sở quen thuộc. Tuy nhiên, chúng phải sở hữu một độ dài hợp lý, còn nếu quá ngắn, chưa ngồi đã lộ thì lại là chuyện khác. Bạn trông thật năng động và quyến rũ trong mẫu váy ấy, nhưng nếu muốn diện chúng đi làm, hãy lường trước những tình huống có thể xảy ra.